Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ?

Chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị mất 1 răng hàm và 1 răng cửa, tôi đang muốn trồng răng giả bằng phương pháp ghép răng implant. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu được không để tôi chuẩn bị kinh phí. Tôi cảm ơn! (Chú Phi Hùng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào chú Phi Hùng!

Cảm ơn chú đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia implant của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ giải đáp thắc mắc của chú chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu tiền trong bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tiền là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm đến khi tìm hiểu về phương pháp này. Trồng răng bằng phương pháp cấy ghép implant là một thành tưu to lớn trong lĩnh vực trồng răng ngành nha khoa, giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, tự tin giao tiếp với người xung quanh. Ngoài ra cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương…do vậy ngày nay có rất nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ trồng răng implant.

Chi phí cấy ghép răng implant khoảng bao nhiêu thưa bác sĩ

Cấy ghép răng implant mang lại những ưu điểm vượt trội phục hình những răng đã mất.

1/ Chi phí cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền?

Bảng giá chi phí cấy ghép răng implant dưới đây có thể giúp chú tham khảo tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

                                                          BẢNG GIÁ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT

Trồng răng implant không phụ thuộc vào vị trí nào trên cung hàm, do vậy dù là răng hàm hay răng cửa thì chi phí bỏ ra đều như như nhau. Tuy nhiên, việc bác lựa chọn implant và mão sứ nào sẽ quyết định ca trồng răng giả implant giá bao nhiêu tiền bởi mỗi loại implant và mão sứ sẽ có những mức giá khác nhau.

Với trường hợp của chú thực hiện trồng răng ở 2 vị trí khác nhau, chú có thể lựa chọn trụ implant và mão sứ phù hợp. Để biết chi tiết số tiền trồng răng sứ implant bao nhiêu bác có thể trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra giá cụ thể.

XEM THÊM: chi phí làm răng implant khoảng bao nhiêu

2/ Vì sao chi phí cấy ghép răng implant lại cao?

Ghép răng implant có chi phí cao hơn so với phương pháp làm cầu răng giả hay hàm răng giả tháo lắp, tuy nhiên ghép răng bằng phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm.

  • Trụ implant được làm từ titanium, đây là một nguyên liệu quý, thành phần titan có tính chất nhẹ, cứng, hoàn toàn lành tính và thích ứng tốt với mọi cơ thể.
  • Răng mới được khôi phục có chức năng như răng thật, trùng khớp với răng thật cả về kích thước cũng như gờ rãnh trên thân răng.
  • Phục hình răng bằng implant mang lại hiệu quả lâu dài nếu bạn biết chăm sóc vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đảm bảo tốt tính năng ăn nhai và mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.
  • Bác sĩ thực hiện cấy ghép implant phải là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm chuyên sâu về phương pháp này mới có đủ kỹ năng để cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả cao và an toàn cho bệnh nhân.
  • Để thực hiện ca cấy ghép implant thành công, nha khoa phải được trang bị máy móc hiện đại như: máy chụp X-quang đa chiều, máy giảm đau, máy cắt xương…những thiết bị này đều phải nhập khẩu từ nước ngoài.

Chính vì những lí do trên mà phương pháp cấy răng implant có chi phí cao hơn những phương pháp truyền thống, tuy nhiên mức giá chênh lệch nhau nhiều hay ít còn phụ thuộc vào mỗi địa chỉ nha khoa thực hiện.

*Tham khảo khách hàng thực hiện trồng răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury


Cảm nhận của khách hàng Nguyễn Đức Tuấn sau khi đặt 4 trụ implant tại Dencos Luxury

Những thông tin bổ ích trên đây giúp bác hiểu hơn về phương pháp trồng răng implant cũng như chi phí cấy ghép implant bao nhiêu tiền. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bác có thể trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc gọi điện theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn chú và chúc chú sớm tìm lại hàm răng sáng bóng và chắc khỏe!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.