Trang chủ » Tin tức khác » Loại bỏ những tác nhân gây ố vàng răng

Loại bỏ những tác nhân gây ố vàng răng

Răng xỉn màu bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng dù là nguyên nhân nào đi nữa cũng cần phải ngăn ngừa, thông tin dưới đây từ cấy ghép răng sẽ hưỡng dẫn bạn các loại bỏ những tác nhân gây ố vàng răng.

Loại bỏ những tác nhân gây ố vàng răng

Yếu tố bên trong cơ thể

Đưa vào cơ thể lượng fluor quá mức từ thực phẩm ăn hàng ngày và từ kem đánh răng cùng với nước súc miệng, sẽ gây ra tình trạng xuất hiện đốm trắng hoặc đốm đen bên bề mặt răng rồi chuyển dần sang màu vàng gây giảm tính thẩm mỹ của răng.

Để loại bỏ nguyên nhân gây răng ố vàng này thì bạn nên chú ý và điều chỉnh lượng kem đánh răng và nước súc miệng sử dụng hàng ngày, cùng với thực phẩm bổ sung là bao nhiêu. Ngoài ra bạn có thể đến địa chỉ nha khoa để làm trắng răng theo hướng dẫn của bác sĩ.

 

 

Sử dụng thuốc làm trắng răng quá nhiều thì cũng ảnh hưởng tới thẩm  mỹ răng, răng bị nhiễm màu vì dùng thuốc kháng sinh cần phải dùng cách điều trị tại nha khóa vì khác làm trắng thông thường không thể thực hiện được.

Cà phê và nước có gas

Đa số mọi người rất hay có thói quen uống cà phê và nước có gas, sử dụng cà phê nhiều sẽ gây xỉn màu răng, uống nước có gas thường xuyên trong nước có gas có lượng đường khá lớn có thể gây ra những bệnh lý của răng. Muốn khắc phục nguyên nhân này thì nên hạn chế uống 2 loại nước này, nếu có uống thì nên uống qua ống hút như vậy sẽ giảm tôi đa nguy cơ mắc răng ố vàng.

Sử dụng kem đánh răng không có fluor

Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau được quảng cáo và buôn bán rộng rãi trên thị trường, tuy nhiên không phải loại nào cũng phù hợp với tình trạng răng của bạn.

Nhiều trường hợp mọi người thắc mắc vì sao đã đánh răng thường xuyên nhưng không thấy tình trạng răng ố vàng được cải thiện cũng như sức khỏe răng không chắc khỏe. Nguyên nhân có thể do loại kem đánh răng bạn dùng không bảo đảm tiêu chuẩn, không đủ fluor cần thiết.

Nên lựa chọn những loại kem đánh răng chứa nhiều fluor và canxi để bảo đảm răng khỏe và khắc phục tình trạng răng ố vàng.

 

 

Thuốc lá

Trong thuốc lá có chất Nicotine đây nguyên nhân gây ra tình trạng mất đi sự liên kết giữa men răng làm răng bị ố vàng gây các bệnh về răng. Nếu muốn loại bỏ tình trạng răng ố vàng từ thuốc lá thì nên ngừng hoàn toàn việc thuốc lá.

Trên đây là những nguyên nhân gây răng ố vàng và cách khắc phục, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về nha khoa thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội, nơi cung cấp những dịch vụ làm răng nổi tiếng chất lượng như mão răng, bọc răng, niềng răng, trồng răng,.. chi phí làm cầu răng, làm răng sứ, cấy ghép răng,.. chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng vì chất lượng mang lại.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.