Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Sự thật thì răng thưa có nên bọc sứ không?

Sự thật thì răng thưa có nên bọc sứ không?

Răng thưa làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng và khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày, nhưng bạn cũng không nên lo lắng quá bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp. Vậy răng thưa có nên bọc sứ không?

1. Răng thưa có nên bọc sứ không

Với sự phát triển của ngành nha khoa hiện nay, phương pháp bọc răng sứ đã được ứng dụng rộng rãi hơn, dựa trên khả năng phục hình bác sĩ có thể kết hợp với việc nắn chỉnh các răng thật đối với những răng thưa quá to hay quá nhỏ, lệch lạc,…

Răng thưa có nên bọc sứ

Răng thưa có nên bọc sứ không?

Việc áp dụng phương pháp bọc răng sứ cho răng thưa sẽ giúp quá trình điều trị nhanh hơn, các răng sẽ được chia các khoảng vừa phải với hình dáng cân đối, mà bạn không phải niềng răng tốn thời gian. Do đó, bạn đã hiểu răng thưa có nên bọc sứ không rồi chứ?

>>> Răng hô có nên bọc sứ

2. Công nghệ bọc răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Khi đã xác định được răng thưa có nên bọc sứ, sau đó bạn cần tìm hiểu và quyết định phương pháp bọc răng sứ tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.

Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc sứ răng thưa với chất lượng hàng đầu được nha khoa Paris ứng dụng thành công cho rất nhiều bệnh nhân. Trong quy trình của công nghệ răng sứ CT 5 chiều, bạn sẽ được lấy dấu hàm nhanh chóng chỉ trong 30 giây thay vì phải chờ hàng giờ đồng hồ.

>>> Răng thưa và cách khắc phục

Răng thưa có nên bọc sứ 2

Công nghệ CT 5 chiều là giải pháp bọc sứ răng thưa với chất lượng hàng đầu

Thiết bị Camera Omnicam chho phép ghi lại các thông số điểm chạm chính xác. Mẫu răng 5D được tái hiện sống động bằng phần mềm kỹ thuật số, để cho ra đời chiếc răng đúng như bản gốc 100%, chính xác đến từng gỡ rãnh.

Quá trình chế tạo răng sứ được thực hiện với sự hỗ trợ của kỹ thuật CAD/CAM – hệ thống phân tích dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cùng máy mài sứ CEREC giúp chế tạo mão răng sứ chỉ trong vòng vài phút, giúp rút ngắn thời gian bọc răng thưa tối đa. Bạn có thể hoàn thành quy trình bọc sứ răng thưa chỉ sau 2 lần hẹn trong vòng 24h.

Quy trình công nghệ được thực hiện bởi các bác sỹ có kinh nghiệm lâu năm, mão sứ sát khít viền nướu, không gây đau nhức trong suốt quá trình bọc răng thưa. Răng sứ sau khi bọc có độ bền chắc cao, màu sắc sáng tự nhiên, đảm bảo ăn nhai tốt trong một thời gian dài. Bạn có thể tham khảo quy trình làm răng sứ tiêu chuẩn Pháp.

Bạn đang tìm kiếm cho mình địa chỉ bọc răng sứ đẹp, uy tín, có bảo hành kết quả, có chế độ chăm sóc nhiệt tình trong và sau khi áp dụng dịch vụ. Vậy thì đừng ngần ngại, cùng theo chân chúng tôi đến với điểm đến ngay ở dưới đây để lựa chọn cho mình địa chỉ bọc răng sứ thẩm mỹ uy tín nhé!

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng thưa có nên bọc sứ quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.