Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Dịch vụ làm răng Implant tốt nhất dưới góc nhìn chuyên gia

Dịch vụ làm răng Implant tốt nhất dưới góc nhìn chuyên gia

CÂU HỎI: Do mất răng sớm nên em khá lo lắng vì theo tìm hiểu thì có thể bị tiêu xương răng làm cho răng lệch đi và làm biến dạng khuôn mặt nữa. Em cũng đã tham khảo một số dịch vụ làm răng Implant nhưng không biết dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất để có thể yên tâm trồng răng. Mong được bác sĩ tư vấn? Xin cảm ơn bác sĩ! (Phan Thanh Liên – Ba Đình, Hà Nội)

dịch vụ làm răng implant nào tốt nhất

Dịch vụ làm răng implant nào tốt nhất hiện nay?
CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Liên,

Trước tiên, xin cảm ơn sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi cũng như câu hỏi đã chia sẻ. Liên thân mến, nhu cầu tìm được một dịch vụ làm răng Implant tốt để có thể ăn nhai và tính thẩm mỹ đến suốt đời là mong muốn của mọi người. Để trả lời cho vấn đề của bạn liên quan đến dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin sau đây:

Hiện nay có các dịch vụ trồng răng Implant nào?

Dịch vụ cấy ghép răng Implant hiện nay được cung cấp với khá nhiều loại, từ các nước và chế tạo khác nhau. Mỗi loại lại có một ưu điểm riêng và căn cứ vào đó để biết được dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất.

dịch vụ làm răng implant nào tốt nhất 2

Các dịch vụ làm răng Implant được cung cấp hiện nay

Để lựa chọn dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất cần đáp ứng một số tiêu chuẩn

Để đánh giá được dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất cần phải dựa trên chất lượng của loại trụ răng và răng sứ được sử dụng của dịch vụ đó và cũng tùy vào nhu cầu và tình trạng răng miệng hiện tại của mỗi người.

Implant Mỹ: Với khả năng tích hợp xương nhanh chóng, thời gian lành xương còn 3 – 4 tuần, thích hợp cho những đối tượng mong muốn cấy ghép răng nhanh, xương xốp và có thể cấy ghép răng tức thì ngày sau khi nhổ răng.

Implant Thụy Sĩ: Được chế tạo với đặc tính tương hợp sinh học, độ tinh khiết cao giúp quá trình tích hợp Implant vào xương hàm nhanh chóng, rút ngắn quá trình lành thương.

Implant Hàn Quốc: Dịch vụ trồng răng Implant này đươc áp dụng cho tất cả các trường hợp với ren xoắn trên trụ Implant nên có khả năng tích hợp tốt với xương hàm, ngay cả với những đối tượng có mật độ xương không đủ điều kiện. Không có vi dịch chuyển giữa Abutment và trụ Implant nên không gây kích thích mô và hạn chế tiêu xương xung quanh Implant.

Implant Tekka: Xử lý bề mặt lên đến bờ vai Implant cho phép tích hợp xương ngay cả ở trên bờ vai Implant, tăng thể tích mô mềm. Không có vi dịch chuyển giữa Implant và Abutment ngăn chặn được sự xâm nhập của vi khuẩn từ bên ngoài.

Qua phần tư vấn của chúng tôi ở trên về dịch vụ làm răng Implant nào tốt nhất, hi vọng đã giúp bạn tìm được lời giải đáp đúng theo như mong muốn. Nếu vẫn còn thắc mắc liên quan đến làm răng Implant vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để được tư vấn kịp thời và nhanh chóng.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.