Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín ở hà nội

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín ở hà nội

Trồng răng implant được đánh giá là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn áp dụng. Mách bạn địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín tại Hà Nội – nơi mang lại kết quả tốt cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín cần đáp ứng tiêu chí nào?

− Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu tố quan trọng của cơ sở nha khoa uy tín bởi trồng răng giả là một kỹ thuật nha khoa khó, không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Bác sĩ là người thực hiện tất cả các thao tác trong phục hình răng, tư vấn trước và sau quá trình điều trị. Bác sĩ giỏi có chuyên môn cao về cấy ghép impplant, có kinh nghiệm trong nhiều ca ghép răng implant sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, khách hàng có thể yên tâm điều trị.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín ở hà nội

Cấy ghép răng implant ở đâu uy tín?

− Nha khoa cấy răng implant ở hà nội phải có nguồn gốc chất liệu rõ cùng chế độ bảo hành tốt. Chất liệu là yếu tố vô cùng quan trọng, tất cả các loại trụ dùng cấy ghép đều được đảm bảo nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Nếu quan tâm đến chất lượng răng implant được sử dụng lâu dài, bạn cần xem xét chất liệu sử dụng cũng đừng quá đắn đo đến chi phí mà không lựa chọn vật liệu tốt cũng như tìm hiểu chế độ bảo hành đi kèm.

− Nha khoa được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến sẽ  giúp bác sĩ phục hình răng mang lại hiệu quả cao nhất.

Cấy ghép răng implant ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Cắm implant ở đâu tốt phải là nơi có bác sĩ giỏi. Bác sĩ phụ trách đảm nhiệm trồng răng implant đã từng được đào tạo chính quy ngành implant tại Pháp, đã thực hiện nhiều ca cấy ghép răng implant thực tế và mang lại kết quả cao. Bác sĩ giỏi là người sẽ phán đoán chính xác về tiến trình phục hình răng cho từng trường hợp và đưa ra tiến trình thực hiện điều trị hợp lí nhất.

Địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín ở hà nội 2

Thạc sĩ – bác sĩ Nguyễn Việt Anh – phụ trách implant tại Dencos Luxury

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại Hà Nội 3

Giấy chứng nhận khó học tốt nghiệp tại Pháp về lĩnh vực implant

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ chụp xương OP300. Công nghệ cấy ghép răng implant OP300 có khả năng chụp cấu trúc xương ổ răng, chân răng 1 cách chuẩn xác, phân tích giả định kết quả 3D để bệnh nhân có thể thấy được, từ đó bác sĩ có thể nhận diện được tình trạng ổ chân răng của bạn như thế nào để từ đó có phác đồ điều trị cụ thể, chính xác và an toàn.

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại Hà Nội 4

Công nghệ chụp xương, chuẩn đoán nội nha chuẩn xác

Địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại Hà Nội 5

Phần mềm giả định 3D giúp bệnh nhân có thể xem trước kết quả điều trị

Chất liệu Implant luôn được đảm bảo chất lượng, cùng chất lượng dịch vụ vượt trội, đảm bảo mang lại cho bạn chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tham khảo video cảm nhận của khách hàng thực hiện cắm ghép implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt kiều Mỹ
Thực hiện cắm 4 implant Tekka

Hy vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa cấy implant ở đâu tốt uy tín tại Hà Nội. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về trồng răng implant hay bất cứ bệnh răng miệng nào khác, bạn có thể trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.