Trang chủ » Tin tức cấy ghép răng » Những điều cần biết khi niềng răng móm bao lâu là hiệu quả

Những điều cần biết khi niềng răng móm bao lâu là hiệu quả

Răng móm hay còn gọi là khớp cắn ngược, là tình trạng mất cân đối giữa vị trí hàm trên và hàm dưới. Niềng răng móm là phương pháp điều trị răng móm hiệu quả nhất, tuy nhiên niềng răng mất bao lâu để có hàm răng đẹp?

Niềng răng móm bao lâu để đạt được kết quả tốt nhất?

Khi lựa chọn niềng răng thì thời gian chỉnh nha sẽ là vấn đề mà nhiều bệnh nhân quan tâm. Niềng răng móm bao lâu thông thường sẽ mất khoảng từ 1,5 – 2,5 năm và phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố mà ta có thể kể đến dưới đây:

– Độ tuổi thực hiện niềng răng: lứa tuổi niềng răng phù hợp nhất là trong khoảng từ 12-16 tuổi. Khi này xương hàm đang phát triển nên việc đưa răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn lứa tuổi trưởng thành, khi mà xương hàm đã phát triển và cứng chắc.

Niềng răng móm bao lâu

Niềng răng móm bao lâu phụ thuộc vào độ tuổi

Tình trạng răng móm của bạn: răng móm là dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng nên thời gian niềng răng móm bao lâu để đạt kết quả tốt nhất sẽ lâu hơn khi bạn có răng lệch lạc, răng thưa… Ngoài ra, nếu hàm dưới của bạn không chìa ra trước nhiều thì sẽ rút ngắn được thời gian hơn là khi bị nặng. Thực tế có rất nhiều trường hợp tại Nha khoa Paris điều trị niềng răng móm không mất quá nhiều thời gian

>>> Niềng răng móm bao nhiêu tiền <<<

– Loại mắc cài mà bạn lựa chọn: niềng răng móm bao lâu còn do loại mắc cài mà bạn lựa chọn chi phối. Để tiết kiệm thời gian điều trị, các bác sĩ khuyên bạn nên chọn loại mắc cài tự buộc để hiệu quả hơn.

canada goose – Phương pháp niềng răng bạn lựa chọn: Nếu vấn để thời gian là điều bạn lo nghĩ thì trước tiên hãy lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng hiệu quả nhất. Bạn có thể rút ngắn thời gian nếu như lựa chọn công nghệ niềng răng tiên tiến.

Niềng răng móm bao lâu 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL 

canada goose Đặc biệt hơn, với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là phương án niềng răng hiệu quả nhất cho bạn. Niềng răng mắc cài 3M UGSL là sáng chế của các bác sĩ thuộc bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ, niềng răng 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha cao, rút ngắn tối đa thời gian điều trị nhờ hệ thống mắc cài Unitek Gemini linh hoạt sẽ giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin trong thời gian ngắn nhất có thể.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng móm bao lâu – niềng răng móm như thế nào quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.