Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Trồng răng implant có nguy hiểm không? – Lý giải của chuyên gia

Trồng răng implant có nguy hiểm không? – Lý giải của chuyên gia

Trồng răng sứ implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa không phải nơi nào và ai cũng có thể thực hiện được. Vậy trồng răng implant có nguy hiểm không khi mà nó có những kỹ thuật thực hiện đòi hỏi ở mức độ cao như vậy?

Trồng răng giả bằng cấy ghép implant là gì?

Trồng răng sứ bằng implant là việc bác sĩ cấy trực tiếp một chân răng thay thế vào vị trí mất răng, gọi là trụ implant. Sau đó phía trên implant được đặt tiếp 1 trụ nối gọi là vít abutment để nối với thân răng mới, cuối cùng là chụp mão sứ lên phía trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Trồng răng implant có nguy hiểm không

Làm răng giả bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Câu trả lời là không nếu bạn được thực hiện trồng răng implant tại địa chỉ nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có kỹ thuật, chuyên môn cao bởi đây là một kỹ thuật khó mà không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được. Trồng răng implant không gây nguy hiểm bởi những lí do sau:

  • Phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép implant không làm ảnh hưởng đến răng kế cận, không phải mài răng do vậy răng thật được bảo tồn hoàn toàn. Trụ implant sau khi được cấy vào xương hàm phát triển như một chân răng thật và sẽ tồn tại vĩnh viễn trong cung hàm nếu được chăm sóc đúng cách.
  • Trồng răng implant giúp ngăn ngừa hiệu quả quá trình tiêu xương, mang đến một gương mặt thẩm mỹ, hài hòa cho bạn.

Trồng răng implant có nguy hiểm không 2

Trồng răng implant có nguy hiểm hay không phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

  • Trụ implant được làm từ chất liệu titanium, có tính an toàn, không gây kích ứng nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn tương thích với khuôn miệng do vậy bạn sẽ không có biến chứng nào có thể xảy ra. Theo thống kê, tỉ lệ thành công của 1 ca cấy ghép răng implant rất cao lên đến 90%.

Trồng răng implant có đau không?

Trồng răng implant mang lại hiệu quả cao. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, trồng răng implant được diễn ra một cách nhẹ nhàng, bệnh nhân luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình thực hiện và không có bất cứ đau đớn nào. Nha khoa được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại cùng với kỹ thuật tiên tiến, cấy ghép implant được thực hiện bởi chuyên gia thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Việt Anh có chuyên môn và kinh nghiệm cao trong lĩnh vực implant nha khoa. Bạn có thể yên tâm thực hiện cấy ghép implant mà đừng quá lo lắng về vấn đề có đau hay không. Hãy đến với Dencos Luxury và bạn sẽ được trải nghiệm đi làm răng như đi spa nhé.

Trồng răng implant có đau không 3

Khách hàng trồng răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng răng mỗi người)

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây đã giúp bạn phần nào hiểu được trồng răng implant có nguy hiểm không. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc xung quanh việc trồng răng implant, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa quốc tếDencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.