Trang chủ » Tin tức cấy ghép răng » Địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt? – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Địa chỉ ghép răng Implant ở đâu tốt? – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Địa chỉ cấy ghép implant ở đâ tốt? Khi bạn lựa chọn được địa chỉ nha uy tín và chất lượng chắc chắn bạn sẽ nhận được kết quả đúng như mong muốn với kết quả được duy trì vĩnh viễn trên cung hàm.

ghép răng implant ở đâu tốt

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt?

Cấy trồng răng Implant ở đâu tốt không chỉ là về giá cả phải chăng hợp lý mà còn cần thiết hơn là chất lượng của dịch vụ. Khi có được đội ngũ bác sĩ có tay nghề, công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại, chất liệu sử dụng đáp ứng được yêu cầu của một ca cấy ghép thành công.

Nghe khách hàng nói để biết cấy ghép implant ở đâu tốt

Chị Nguyễn Vân Anh chia sẻ kinh nghiệm chọn được địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu an toàn, chất lượng sau 1 lần cấy ghép răng mất thành công:

“Tôi mất 4 chiếc răng ở hàm dưới và gặp khó khăn khi ăn nhai, khổ sở vì không thể ăn uống được như người ta. Quyết tìm hiểu và đã tìm thấy Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để trồng lại những chiếc răng đã mất, tôi cảm thấy hài lòng thực sự. Khi mới lắp thử răng để chờ đợi lắp răng thật mà tôi ăn nhai đã rất tốt rồi, cảm giác như là răng thật của mình mà không khó chịu, lộm cộm gì. Bác sĩ ở đây phải nói là chu đáo và giỏi. Các bà bạn của tôi cũng nhờ tôi giới thiệu đến đây mới có được hàm răng để ăn uống như bây giờ.”

ghép răng implant ở đâu tốt 2

Bác sĩ có tay nghề một trong tiêu chí lựa chọn nha khoa cấy ghép răng Implant

Anh Ngô Trung Sơn cũng đưa ra lời khuyên để giúp mọi người cùng tìm được nơi cấy ghép răng Implant ở đâu uy tín:

“Không phải nói quá chứ tôi là người cẩn thận trong việc lựa chọn, đối với răng miệng cũng như sức khỏe thì tôi càng cẩn trọng hơn vì có thể ảnh hưởng cả đời. Trước đây tôi chọn nha khoa để cấy ghép răng Implant là trên nhưng tiêu chí sau: Đội ngũ bác sĩ thực hiện, công nghệ ứng dụng, máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, chất liệu Implant và răng sứ sử dụng.  Từ những tiêu chí đó, tôi tin tưởng chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để thực hiện dịch vụ trồng răng Implant. Sau đợt trồng lại răng hàm răng của tôi không giống như răng được cấy ghép vào mà y như răng thật, ăn uống cũng thoải mái, chỉ cần hạn chế những loại thức ăn quá cứng là được.”

>>> XEM NGAY KẺO LỠ

Video cảm nhận khách hàng sau cấy ghép răng Implant
Cô Ngô Thị Lan cũng rất khá vui vẻ và hài lòng khi có được hàm răng đầy đủ sau cấy ghép Implant:

“Tôi bị mất răng ở hàm dưới gần hết, đã phải nhờ con dâu tìm cho thông tin về địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt để trồng lại. Con bé cũng được bạn bè giới thiệu đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury vì họ đã làm răng ở đây nhiều, tôi cũng yên tâm mà đến nha khoa này. Ở đây tôi được bác sĩ chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300 hình ảnh cụ thể và rõ ràng cấu trúc răng. Quá trình thực hiện lại không có đau đớn gì, sau cấy trụ tôi đã có thể nói chuyện bình thường. Bác sĩ lại nhẹ nhàng nên tôi cũng rất hài lòng.”

>>> Xem thêm : Giá cấy ghép răng implant

Dencos Luxury – Địa chỉ cấy ghép răng Implant nên lựa chọn

Với sự hội tụ của những chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, điển hình là bác sĩ Phạm Duy Quang, với nhiều năm cấy ghép của những ca Implant khác nhau thành công. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ từ những chuyên gia tận tâm và chu đáo.ghép răng implant ở đâu tốt 3

Thiết bị chụp CBCT hiện đại nhất

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury còn có sự đầu tư hiện đại về máy móc và thiết bị trong đó có thiết bị chụp CBCT OP300 có tính năng chụp đa chiều cho phép chụp chính xác cấu trúc răng để giúp bác sĩ xác định lượng xương tiêu từ đó đưa ra phác đồ cấy ghép chính xác.

Ngoài ra, tại Dencos Luxury sử dụng các chất liệu trụ cắm và răng sứ cao cấp từ các nước trên thế giới với chất lượng cao, khả năng tích hợp và chịu lực tốt nhằm duy trì răng cắm về lâu dài. Bạn sẽ không phải mất công tìm kiếm ở nhiều nơi để có được thông tin cắm ghép răng ở đâu đẹp và an toàn như vậy.

Để có hàm răng đáp ứng được chức năng ăn nhai về thẩm mỹ về lâu dài, bạn cần biết và lựa chọn địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt. Để được tư vấn kỹ hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0902 68 55 99 để nhận được tư vấn chính xác.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.