Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Ghép Implant có đau không?

Ghép Implant có đau không?

CÂU HỎI: Tôi bị mất răng hàm nên ăn uống khá bất tiện nên định đi trồng răng tuy nhiên hiện tôi vẫn còn đang hơi ngại là không biết ghép răng Implant có đau không và có những vấn đề gì cần phải chú ý trước khi trồng răng? Mong bác sĩ có thể tư vấn thêm. Tôi xin cảm ơn! (Ngô Thị Giang – Hà Nội)

ghép răng implant có đau không

Ghép răng Implant có đau không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào anh Ngô Văn Giang,

Cảm ơn sự tin tưởng và câu hỏi mà anh đã gửi về cho chúng tôi. Anh Giang thân mến, trồng răng Implant hiện nay được khá nhiều người tìm hiểu và vấn đề mà mọi người luôn quan tâm và lo lắng là ghép Implant có đau không. Nhân đây chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cấy răng Implant có đau không?

Thực tế cho thấy, việc cắm trụ răng vào vị trí mất răng sẽ có đau nhức, nhưng đây là vấn đề sau khi cấy ghép xong. Bởi vì, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, trong suốt quá trình thực hiện anh sẽ có cảm giác khá thoải mái. Những khó chịu sau khi cấy trụ răng được diễn ra nhẹ nhàng trong vài ngày đầu và kết thúc, vấn đề còn lại là đợi phục hồi ổn định để lắp răng sứ và hoàn thành.

Anh có thể xem thêm thông tin dưới đây để thấy rõ khách hàng sau khi cấy ghép răng Implant có đau không.


Cảm nhận của khách hàng sau cấy ghép răng Implant

Với những thông tin ở trên chắc chắn anh đã biết rõ cấy ghép Implant có đau không anh hãy yên tâm để cấy răng giúp ăn nhai được tốt hơn.

Những vấn đề nào nên quan tâm khi cấy ghép răng Implant?

Đa số mọi người khi trồng răng luôn muốn có hàm răng đẹp mà có thể ăn nhai tốt. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì nên tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín với

– Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm thực tế đã qua thực hiện cấy ghép răng Implant

– Nha khoa có sự đầu tư về trang thiết bị, vì có sự đầu tư thì họ chú trọng hơn vào chất lượng dịch vụ và mang đến sự hài lòng dành cho khách hàng của mình

– Vật liệu Implant sử dụng: Những loại trụ được chế tạo chất lượng và tương thích tốt với xương hàm tạo nên chiếc răng đáp ứng được tính thẩm mỹ và ăn nhai thoải mái hơn

– Quá trình cấy ghép răng được thực hiện trong môi trường và các dụng cụ sử dụng có được vô trùng hay không

Anh có thể đến tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để được cấy răng với công nghệ hiện đại hiện nay tại miền Bắc – công nghệ trồng răng Implant OP300. Được sử dụng thiết bị chụp CBCT OP300 cho ra hình ảnh đa chiều và chính xác của cấu trúc răng, hơn nữa còn đưa ra minh họa kết quả chi tiết và giúp bác sĩ tính toán cho việc thực hiện chi tiết.

ghép răng implant có đau không 2

Chụp phim với thiết bị chụp CBCT OP300 cho kết quả chính xác

Những chất liệu được sử dụng tại đây cũng được đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, răng Implant Tekka là loại răng khá phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

Qua những chia sẻ của chúng tôi về cấy răng Implant có đau không, mong rằng anh đã tìm được lời giải đáp đúng như mong muốn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác liên quan đến cấy ghép răng Implant vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0902 68 55 99 để nhận được tư vấn kịp thời và chính xác.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.