Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Video trồng răng implant hoàn chỉnh tại Nha khoa Dencos Luxury

Video trồng răng implant hoàn chỉnh tại Nha khoa Dencos Luxury

Cấy ghép răng Implant được đánh giá là phương pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật tương đối khó, đòi hỏi tính chính xác cao. Vì vậy, không phải bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được. Tham khảo ngay video trồng răng implant bằng công nghệ cao – Răng phục hình chức năng ăn nhai giống như răng thật.

 

QUY TRÌNH CẤY GHÉP IMPLANT ĐÚNG CHUẨN

Để đảm bảo đạt được kết quả cấy ghép implant tốt nhất, đồng thời hạn chế mọi biến chứng có thể xảy ra, quy trình cấy ghép phải được thực hiện đúng chuẩn trong phòng nha được vô trùng tuyệt đối.

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, mọi quy trình đều diễn ra trong phòng vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối các bước:

– Bước 1: Thăm khám tổng quát, tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng răng miệng, chụp phim CT để kiểm tra mật độ xương, độ dày xương hàm và làm các xét nghiệm máu cần thiết.

Dựa trên kết quả kiểm tra, bác sĩ sẽ nói rõ tư vấn kỹ càng, đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất, bàn về kế hoạch điều trị, chi phí và thời gian thực hiện cụ thể.

– Bước 2: Chụp phim cấu trúc răng bằng máy CBCT OP300

Việc chụp phim là một giai đoạn vô cùng quan trọng cho việc chẩn đoán và lên kế hoạch cấy ghép Implant. Bác sĩ sẽ chụp toàn cảnh và cắt lớp để kiểm tra chiều cao và chiều rộng của xương bạn. Sau đó, bác sĩ sẽ mô tả trên phim chi tiết bạn cần ghép những Implant ở vị trí nào, kế hoạch phục hình răng trên Implant sau đó ra sao, để bạn có thể hiểu được một cách rõ ràng nhất. Nếu thiếu xương thì phải cấy xương, nếu đủ xương thì bác sĩ chỉ việc chọn kích thước Implant và cấy vào.

Trồng răng implant

– Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn, gây tê vùng cắm trụ

Sau khi vệ sinh răng miệng, bệnh nhân sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. Điều này giúp bạn dễ chịu hơn, giảm cảm giác đau đớn. Bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì trong quá trình thực hiện.

– Bước 4: Tiến hành cắm trụ implant

Bác sĩ tiến hành cấy ghép trụ Implant trực tiếp vào xương hàm. Ngay sau khi cấy trụ, bác sỹ gắn răng tạm trong khi chờ trụ Implant ổn định trong xương nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường trong thời gian lành thương.

– Bước 5: Gắn mão răng sứ, hẹn lịch tái khám, kiểm tra kết quả

Sau khoảng thời gian từ 6-14 tuần, khi xương và Implant đã kết hợp, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng sao cho vừa khít với viền nướu.

Trong 1 tháng đầu, bạn cần tái khám để được bác sĩ kiểm tra kỹ càng để đảm bảo “chiếc răng mới” không làm bạn khó chịu, cộm cấn trong ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Hi vọng video trồng răng implant chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ quá trình trồng răng được tiến hành như thế nào và có sự chuẩn bị tốt nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc về quy trình làm implant hoặc làm mão răng sứ thì bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.