Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » “HOT” Chia sẻ sự thật cho bạn biết có nên niềng răng không?

“HOT” Chia sẻ sự thật cho bạn biết có nên niềng răng không?

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp khắc phục nhược điểm của răng, đây là giải pháp an toàn được nhiều người lựa chọn. Vậy theo bạn có nên niềng răng không?

1. Có nên niềng răng không?

Niềng răng ra đời đã từ rất lâu, qua nhiều năm phát triển, ngày càng nhiều phương pháp niềng răng hiện đại ra đời cải thiện được những nhược điểm của những cách trước đó. Niềng răng sử dụng lực kéo các khí cụ nha khoa như mắc cài, dây thun, khay niềng răng… để tác động vào răng giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn.

Nhưng có nên niềng răng không khi răng mọc sai vị trí, sai lệch khớp cắn ? Rõ ràng chẳng có giải pháp nào thay thế được niềng răng, đây cách hiệu quả mang lại nhiều lợi ích mà ta có thể kể đến như sau:

– Đưa răng về vị trí mong muốn, giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.

– Cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn.

– Cải thiện chức năng phát âm.

– Mang lại cho bạn một nụ cười hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn.

 Có nên niềng răng

Niềng răng mang lại cho bạn nụ cười hoàn hảo, giúp bạn tự tin hơn

– Giảm nguy cơ thức ăn bám dính vào răng, dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn từ đó hạn chế khả năng mắc các bệnh lý răng miệng.

2. Niềng răng loại nào nhanh nhất?

Ngoài băn khoăn có nên niềng răng không thì bạn cũng cần phải biết loại niềng răng nào tốt nhất hiện nay. Chỉ công nghệ hiện đại, tiên tiến mới giúp phát huy được tối đa chức năng của mắc cài và niềng răng loại nào nhanh nhất khi đó mới có ý nghĩa. Vậy niềng răng ở hà nội chỗ nào tốt?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hiện đang áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn bởi những ưu điểm vượt trội mà chúng tôi sẽ kể đến sau đây:

– Phương pháp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng nhờ phần mềm phân tích chính nha Dolphin 11.7

Có nên niềng răng 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

– Răng di chuyển không sai khác theo đúng dự liệu mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

– Cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi giúp xác định chính xác hướng di chuyển của răng tạo lực tác động chuẩn lên răng đưa răng về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn.

– Lực tác động đều đặn không làm tổn thương xương hàm.

– Mắc cài chắc chắn, không bị bong tuột vì thế không làm tổn hại đến nướu và các mô mềm.

Chuyên gia khuyến cáo, để hạn chế tối đa những biến chứng khi niềng răng, trước hết phải xác định được sự cần thiết hay không của việc chỉnh nha, cần lường trước những nguy cơ có thể xảy ra khi bạn niềng răng.

Hiện nay các phòng khám chỉnh nha tương đối nhiều, những người có nhu cầu cần phải tỉnh táo chọn địa chỉ uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Mặc dù, niềng răng hiện tại là kỹ thuật không gây nguy hiểm cho con người nhưng vẫn có thể khiến bệnh nhân gặp rất nhiều biến chứng như đau răng khi niềng , tuột hoặc bung mắc cài …

Để biết bạn phù hợp với loại nào nhất, bạn cần đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ thăm khám và tư vấn loại niềng răng cụ thể.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.