Trang chủ » Tin tức cấy ghép răng » Quy trình cắm răng Implant diễn ra như thế nào?

Quy trình cắm răng Implant diễn ra như thế nào?

Quy trình cắm răng Implant được diễn ra tuần tự theo các bước: Thăm khám, tư vấn; chụp phim; vệ sinh vô khuẩn và gây tê; tiến hành cắm trụ Implant; lắp răng sứ, hẹn lịch tái khám và theo dõi kết quả cắm ghép răng.

quy trình cắm răng Implant

Quy trình cắm răng Implant đạt chuẩn

Implant trở thành một phương pháp phục hình răng mất tốt nhất được mọi người tin tưởng hiện nay. Để có được ca cấy ghép thành công cần theo quy trình cắm răng Implant đúng chuẩn. Dưới đây là các bước tiến hành của một ca trồng răng Implant hoàn chỉnh.

Những đối tượng nào có thể cắm ghép răng Implant?

Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau đây thì nên đi cắm ghép răng Implant để cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

  • Mất 1 hay nhiều răng do các nguyên nhân tai nạn, bệnh lý về răng miệng hoặc tuổi tác
  • Vừa mới nhổ răng, muốn phục hình lại răng để tăng thẩm mỹ và ăn nhai tốt hơn
  • Muốn có trụ răng vững chắc để làm cầu răng sứ phục hình cho các răng kế cận

Quy trình cắm răng Implant diễn ra như thế nào?

Quy trình cắm răng Implant đạt chuẩn được diễn ra với các bước như sau:

Bước 1 Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng, đây là cơ sở để xác định tình trạng răng miệng hiện tại có đủ điều kiện để cấy ghép răng hay không và đưa ra tư vấn về phương pháp thực hiện để giúp khách hàng hiểu về cách trồng răng cụ thể.

Bước 2 Chụp phim 

quy trình cắm răng Implant 2

Chụp phim đánh giá cấu trúc xương răng và tính toán cắm ghép

Bước chụp phim trong quy trình cắm răng Implant giúp xác định và đánh giá được cấu trúc răng, độ rộng, chiều cao của xương răng. Qua những số liệu đưa ra từ phim chụp bác sĩ có những tính toán vị trí, số lượng răng cần cắm thích hợp. Trong trường hợp thiếu xương, bác sĩ sẽ chỉ định cấy thêm xương để đáp ứng đủ điều kiện cấy ghép răng.

Bước 3 Vệ sinh răng miệng và tiến hành gây tê

Vệ sinh, loại bỏ mảng bám, xử lý các bệnh về răng miệng và vô khuẩn trước khi cắm trụ Implant. Việc gây tê tại vùng nướu chuẩn bị cắm trụ tạo cho bệnh nhân cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Sau khi hoàn thành cắm trụ bác sĩ sẽ lấy mẫu răng chuyển sang Labo chế tạo và lắp răng giả cho bệnh nhân. Những chiếc răng giả này được sử dụng gần giống như răng sứ.

Bước 5 Lắp răng sứ sau khoảng thời gian cắm trụ Implant và hẹn lịch tái khám, theo dõi kết quả

Sau 1 khoảng thời gian phục hồi sau cắm trụ răng Implant (thường là 3 tháng), bác sĩ sẽ tiến hành lắp răng sứ và kiểm tra độ bền chắc và thẩm mỹ đối với hàm răng.

>>> QUY TRÌNH CẮM RĂNG IMPLANT OP300 TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ DENCOS LUXURY

Hiện tại, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ứng dụng công nghệ cắm ghép răng Implant OP300 với thiết bị chụp CBCT OP300 hiện đại nhất cho phép chụp cấu trúc răng chính xác ở mọi góc độ khác nhau và có thể dựng mô phỏng hình ảnh kết quả. Những đối tượng có nhu cầu cắm răng Implant nên tham khảo dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để có được quy trình cắm răng Implant theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế và kết quả như ý.

Một quy trình cắm răng Implant được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn tạo nên một ca cấy ghép thành công. Các thông tin liên quan đến cắm răng Implant cần biết thêm vui lòng liên hệ theo số hotline 0902 68 55 99 để nhận được tư vấn từ chuyên gia kịp thời và chính xác nhất.

Xem thêm :

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.