Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Quy trình lấy cao răng chuẩn quốc tế đã được kiểm chứng

Quy trình lấy cao răng chuẩn quốc tế đã được kiểm chứng

Lấy cao răng là việc tách bỏ mảng bám, vôi răng ra khỏi bề mặt của răng và dưới nướu. Quy trình lấy cao răng không quá phức tạp nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận để không gây bất cứ tổn thương nào cho nướu mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Quy trình lấy cao răng đúng chuẩn và đảm bảo an toàn:

Hiện nay, lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp mang lại hiệu quả triệt để và rất an toàn. Dưới đây là các bước trong quy trình lấy cao răng hiệu quả bằng máy siêu âm theo đúng quy chuẩn đang được áp dụng tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury .

– Bước 1. Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân sẽ được bác sỹ thăm khám răng miệng tổng quát để xác định mức độ cao răng cụ thể. Ngoài ra, bác sỹ cũng sẽ tư vấn tới bệnh nhân về quy trình lấy cao răng hoặc điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có.

– Bước 2. Vệ sinh răng miệng

Quy trình lấy cao răng

Vệ sinh răng miệng trước khi lấy cao răng

Bác sỹ sẽ tiến hành vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành lấy cao răng nhằm đảm bảo môi trường thực hiện sạch khuẩn, ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm bệnh có thể xảy ra.

– Bước 3. Thực hiện lấy cao răng

Bác sỹ tiến hành cạo bỏ cao răng bằng cách đưa đầu máy siêu âm di chuyển nhẹ nhàng quanh răng, giữa các kẽ răng và bên dưới nướu. Mảng bám và cao răng đã bị vôi hóa cứng chắc sẽ tách khỏi bề mặt răng nhờ tác động rung của bước sóng siêu âm mà không làm tổn thương các mô mềm.

– Bước 4. Đánh bóng răng

Quy trình lấy cao răng 2

Sau khi lấy cao răng, bác sĩ sẽ đánh bóng răng

Sau khi lấy cao răng, bác sỹ bôi thuốc đánh bóng và sử dụng chổi đánh bóng răng nhằm giúp bề mặt răng nhẵn mịn. Răng sau khi đánh bóng sẽ trơn láng, hạn chế sự tích tụ của mảng bám, cao răng, giúp răng sáng bóng hơn.

– Bước 5. Kiểm tra tổng quát và hướng dẫn chăm sóc răng miệng

Các sỹ sẽ kiểm tra răng miệng lại lần nữa trước khi kết thúc quy trình lấy cao răng, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc răng miệng sau khi lấy cao răng và hẹn tái khám nếu cần thiết.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm là phương pháp hiện đại, giúp loại bỏ cao răng triệt để, hạn chế đau nhức, ê buốt răng, không gây chảy máu hay tổn thương nướu. Vì thế, bạn nên lựa chọn phương pháp lấy cao răng này để giúp loại bỏ cao răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình lấy cao răng hay lấy cao răng nhiều có tốt không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902.68.55.99 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.