Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chuyên gia hàng đầu thế giới giải đáp “Có nên đi hàn răng không”?

Chuyên gia hàng đầu thế giới giải đáp “Có nên đi hàn răng không”?

Hàn răng là kỹ thuật nha khoa được sử dụng cho những trường hợp răng bị khuyết thiếu như gãy vỡ, sứt mẻ, răng sâu, hoặc răng bị xỉn màu, răng thưa, hở kẽ… để lấy lại hình dạng nguyên bản cho răng. Vậy sự thật bạn có nên đi hàn răng không?

Có nên đi hàn răng sâu không?

Đối với răng bị sâu thì hàn răng sẽ là cách điều trị sâu khá hiệu quả hiện nay, phương pháp này cho phép ngăn chặn sự phát triển của vết sâu chỉ sau 1 lần trong vòng 15 – 20 phút bằng cách bít vật liệu vào chỗ bị sâu.

Bạn đi trám răng không chỉ để duy trì chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ngoài ra, đối với những chiếc răng bị sâu, bạn nên quyết định đi hàn càng nhanh càng tốt để nạo sạch vết sâu đang tồn tại.

Có nên đi hàn răng

Đối với răng bị sâu thì hàn răng sẽ là cách điều trị sâu khá hiệu quả

Vì nếu cứ để như vây, răng sâu sẽ phát triển, lây lan sang những răng khác và có thể dẫn đến viêm tủy răng, làm hỏng răng. Khi đó, khó có thể thực hiện hàn trám để bảo tồn răng được.

Tuy nhiên, trám bít thực chất không phải là cách để chấm dứt sâu răng mà chỉ là khôi phục lại hình dáng và các chức năng của răng bằng chất liệu trám hàn đặc biệt, nhằm ngăn chặn vi khuẩn và hóa chất tấn công vào chỗ sâu răng. Vì thế, khi đã sâu răng thì việc cân nhắc có nên hàn răng không là không cần thiết, quan trọng là nên tìm ra phương án hàn trám răng hiệu quả tại nha khoa uy tín.

Có nên đi hàn răng 2

Điều quan trọng là nên tìm ra phương án hàn trám răng hiệu quả tại nha khoa uy tín

Đối với những bệnh sâu răng, sự ngăn ngừa và phát hiện sớm sẽ giúp bạn tránh phải điều trị tốn kém và đau đớn sau này bởi cũng có trường hợp lỗ sâu răng đã ăn vào khá lớn gây tổn thương đến tủy, buộc phải điểu trị nội nha lấy tủy, thậm chí phải nhổ răng.

Do đó, khí phát hiện sâu răng, bạn nên đến thăm khám để có cách điều trị thích hợp. Một lưu ý là sau khi đi trám hàn răng lần đầu tiên, nên đến nha sỹ kiểm tra răng sau đó đều đặn 6 tháng một lần để kiểm tra độ bền của vết hàn vết trám. Chính vì vậy, tốt nhất bạn nên đến các nha khoa để được thăm khám và tư vấn về mức độ sâu răng của bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về có nên đi hàn răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.