Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Sự thật bạn cần biết khi sử dụng kem tẩy trắng răng

Sự thật bạn cần biết khi sử dụng kem tẩy trắng răng

Kem tẩy trắng thường dùng để tẩy các mảng bám trên răng, làm cho răng trắng bóng, không ê buốt, không bị chảy máu với hương vị thiên nhiên. Vậy kem tẩy trắng răng có thực sự tốt như bạn nghĩ không và dùng chúng như thế nào để có kết quả tốt nhất?

1. Tìm hiểu chung về kem tẩy trắng răng

Kem tẩy trắng răng thực chất là một loại gel bôi ngoài, có thể là bôi lên bề mặt ngoài của răng. Thành phần chính của kem tẩy thường là các chất có tính chất mài mòn như bột soda, hợp chất silica.

Kem tẩy trắng răng

Kem tẩy trắng răng thực chất là một loại gel bôi ngoài

Trong kem làm trắng răng có chứa 1 tỷ lệ nhỏ Calcium Peroxide – là một chất có khả năng tẩy trắng không chỉ răng mà còn làm cho da trắng, tốt cho xương. Chất oxy hóa trong Peroxide được chứng minh là có thể làm trắng răng.

2. Kem tẩy trắng răng có thật sự hiệu quả

– Quá trình tẩy trắng tác động làm trắng răng ở mỗi người là khác nhau tùy cơ địa. Nhưng hầu hết bệnh nhân đều nhận thấy hiệu quả sau 4 lần tẩy và duy trì được độ trắng sáng cho răng trong vòng từ 6 – 12 tháng.

– Tuy nhiên, kem tẩy trắng răng chỉ có tác dụng làm sạch cặn bám, thức ăn thừa ở kẽ răng, mặt răng chứ không có tác dụng làm trắng răng hiệu quả từ sâu bên trong mà chỉ ở bề mặt ngoài của răng.

3. Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening hoàn hảo

Hiện nay, phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening là một trong những công nghệ tẩy trắng răng được ưa chuộng trên toàn thế giới, khắc phục được những nhược điểm mà khi sử dụng kem tẩy trắng răng tại nhà còn tồn tại.

Công nghệ này đã qua kiểm định của Hiệp hội Nha khoa Pháp (ADF) và được chứng mình là làm trắng răng từ ngoài vào trong. Cơ chế hoạt hóa thuốc tẩy trắng vô cùng khoa học, lấy đi các phân tử đổi màu răng và len lỏi sâu vào bên trong để làm răng trắng sáng.

Kem tẩy trắng răng 2

Phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening hoàn hảo

Sau tẩy trắng bằng Laser Whitening hoàn toàn không cần phải đánh bóng lại răng khác với cơ chế chỉ làm sạch bề mặt như kem tẩy trắng răng tại nhà.

Laser Whitening cho phép thẩm mỹ lại màu răng trắng sáng với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Cho hiệu quả răng trắng sáng, đều bền màu

– An toàn với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về kem tẩy trắng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.