Trang chủ » Chăm sóc răng » Top 4 cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất tại nhà

Top 4 cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất tại nhà

Sử dụng các phương pháp thiên nhiên là một trong những cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất mà lại an toàn và rẻ tiền giúp bạn nhanh chóng khử mùi hôi miệng tại nhà trong thời gian ngắn nhất. Vậy có những cách chữa hôi miệng hiệu quả nào được áp dụng?

1. Chữa hôi miệng hiệu quả bằng muối

Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng muối

Trong dân gian, muối tinh pha với nước tạo thành hỗn hợp nước muối giúp ngừa đau họng, sâu răng và nó còn là cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất.

Hỗn hợp nước muối loãng giúp bạn ngăn ngừa mảng bám trong răng, diệt các vi khuẩn có ở lưỡi và lợi của bạn. Để đạt được tác dụng nhanh nhất, bạn nên súc miệng nước muối loãng ít nhất là 3 lần 1 ngày. Cách chữa bệnh hôi miệng hiệu quả nhất bằng muối thật đơn giản nhưng bạn cần phải có sự kiên trì và thường xuyên thực hiện phương pháp chữa bệnh hôi miệng này, bạn không nên nóng vội thì mới có kết quả như ý muốn.

2. Cách chữa hôi miệng nhanh với lá mùi tàu

Mùi tàu hay còn gọi là lá ngò gai có vị thơm hắc. Do đó, với những đặc tính này của lá mùi tàu có công dụng trục hàn tà, khử thấp nhiệt, thanh uế, giải khi trướng, mạnh tỳ vị, và kích thích tiêu hóa. Vì vậy, nếu dùng lại lá này thì có thể chữa được hôi miệng do nguyên nhân dạ dày, tiêu hóa.

Cách dùng: Bạn lấy lá ngò gai sắc với nước thật đặc, thêm vào đó vài hạt muối để súc miệng và khò họng nhiều lần trong ngày. Thực hiện theo cách này bạn sẽ đánh bay mùi hôi miệng.

3. Chữa bệnh hôi miệng bằng trà xanh

Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất 2

Chữa bệnh hôi miệng bằng trà xanh

Chất polyphenol trong trà xanh giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, khử mùi hôi. Do đó, những người thường xuyên uống trà xanh sẽ không bị hôi miệng.

Còn những người bị hôi miệng có thể dùng nước trà xanh súc miệng hàng ngày. Nếu uống được thì càng tốt, vì trà xanh còn có tác dụng làm đẹp da, chống lão hóa, giúp răng và tóc chắc khỏe.

4. Chữa hôi miệng bằng hạt cỏ cà ri

Uống trà được làm từ hạt cỏ cà ri cũng là một biện pháp tuyệt vời cho hơi thở rau mùi.

Cách làm: Bạn lấy một thìa cà phê hạt cỏ cà ri và đun sôi chúng trong một lít nước trong khoảng 15 phút và dùng nước này để uống.

Những cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất nêu trên rất đơn giản, dễ làm, rẻ tiền bạn có thể làm tại nhà để tự tin với hơi thở thơm mát. Để hiểu hơn về cách chữa hôi miệng hiệu quả và triệt để tận gốc, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0902685599 để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.