Trang chủ » Tin tức khác » Tìm hiểu về máng điều trị nghiến răng

Tìm hiểu về máng điều trị nghiến răng

Máng điều trị nghiến răng là sản phẩm giúp ngăn thói quen nghiến răng của mọi người, tác dụng bảo vệ răng cũng như chống mòn răng khi 2 hàm va mạnh vào nhau. Xem qua bài viết của cấy ghép răng dưới đây

Nghiến răng là gì?

Nghiến răng là tình trạng thực hiện trong vô thức thường là khi ngủ, lúc này 2 hàm răng trên và dưới sẽ va vào nhau với lực mạnh, để tình trạng này kéo dài mà không khắc phục sẽ gây tổn thương cho răng, mòn men răng và mặt nhai, răng sẽ yếu đi và lung lay.

 

 

Để điều trị tình trạng trên thì hiện nay phương pháp sử dụng máng cài được đánh giá là tối ưu và hiệu quả.

Máng điều trị nghiến răng là như thế nào?

Máng điều trị nghiến răng là sản phẩm được tạo ra theo kích thước và cấu trúc hàm răng của từng người, vì vậy sản phẩm này có hình dánh theo cấu trúc hàm của từng người. Sử dụng khít hàm răng, thiết kế tiện lợi cho việc tháo ra hay lắp vào tùy ý mỗi khi ngủ, tác dụng bảo vệ bao bọc răng, bảo vệ men răng cũng như mặt nhai của răng.

Chất liệu của máng điều trị được làm từ acrylic, đây là chất có tinh chế từ dầu nhỏ, thường là trong xuốt hoặc có màu tùy vào sở thích của người dùng. Ưu điểm của sản phẩm này là bóng mịn, nhẹ, gia công đơn giản, có thể uống nắn dễ dàng.

 

 

Chất lượng làm máng điều trị được chứng minh an toàn với sức khỏe, bảo vệ răng, giúp khớp cắn không bị lệch qua đó làm hệ thống nhai cân bằng hơn. Sử dụng máng điều trị nghiến răng thường xuyên trong 1 thời gian sẽ giảm hẳn thói quen nghiến răng của bạn.

Trên đây là những thông tin về máng điều trị nghiến răng, nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ tới nha khoa dencos luxury để được tư vấn chi tiết, ngoài ra đây cũng là đơn vị nha khoa thẩm mỹ với các dịch vụ nổi tiếng như làm cầu răng, mão răng, bọc răng sứ,..rất hiệu quả. Đến với dencos luxury để được thực hiện những dịch vụ chuyên nghiệp nhất về răng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.