Trang chủ » Dịch vụ nha khoa » Giá trồng răng Implant hiện nay tại nha khoa uy tín là bao nhiêu?

Giá trồng răng Implant hiện nay tại nha khoa uy tín là bao nhiêu?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ và chuyên gia tư vấn nha khoa, dạo này tôi ăn uống không được tốt chỉ vì mất răng hàm nhưng do chủ quan không trồng lại kịp. Hiện tại, tôi đang muốn trồng răng nhưng chưa nắm rõ giá trồng răng implant là bao nhiêu. Bác sĩ có thể giải đáp vấn đề này cho tôi được không? Tôi xin cảm ơn! (Châu Thị Mai – Quảng Ninh)

giá trồng răng implant

Giá trồng răng implant là bao nhiêu?

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Chào chị Châu Thị Mai,

Cảm ơn sự tin tưởng của chị dành cho chúng tôi và câu hỏi đã được gửi về từ chuyên mục tư vấn nha khoa. Để trả lời cho vấn đề hiện tại của chị là giá trồng răng implant bao nhiêu chúng tôi xin được đưa ra các thông tin cụ thể như sau:

Giá trồng răng Implant là bao nhiêu?

Mức giá trồng răng implant là tùy thuộc vào từng loại răng khác nhau. Các loại răng implant đang được cung cấp hiện nay có khá nhiều trong đó mỗi loại sẽ có một đặc điểm riêng cũng như giá cả không giống nhau.

Bảng giá chi tiết cho biết trồng răng implant là bao nhiêu trong năm 2017.

giá trồng răng implant 2

Nhìn bảng giá trồng răng implant ở trên chị có thể thấy có 4 loại răng Implant đó là: răng Thụy Sĩ, Mỹ, Hàn Quốc và Tekka. Trong đó, các loại của Hàn Quốc và Mỹ chị có được lựa chọn lắp Abutment và răng sứ Titan hoặc răng toàn sứ. Giữa hai loại răng này, răng toàn sứ chiếm được ưu thế về tính năng và giá cũng cao hơn.

Đối với răng toàn sứ thì vật liệu chế tạo nên hoàn toàn bằng sứ cao cấp với màu sắc như răng thật, chịu được lực và độ bền vững cao có thể tồn tại vĩnh viễn. Răng toàn sứ thường được sử dụng để phục hình những răng có vị trí yêu cầu cao về thẩm mỹ như răng cửa.

Răng sứ Titan được áp dụng cho những vị trí răng cần phục hình không yêu cầu về tính thẩm mỹ cao không bị oxy hóa trong khoang miệng hay tác động bởi dịch nước bọt.

Việc tìm hiểu rõ ràng giá trồng răng implant là bao nhiêu giúp chị có thể biết cụ thể về khoản chi phí mà mình bỏ ra để thực hiện dịch vụ.

Tại sao lại trồng răng Implant mà không phải phương pháp khác để phục hình răng?

giá trồng răng implant là bao nhiêu 3

Trồng răng Implant phục hình răng y như răng thật

Trong khi các phương pháp khác như hàm răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ cũng phục hình răng thì mọi người lại chọn trồng răng Implant để phục hình răng mất. Tại sao phương pháp này lại được mọi người lựa chọn như vậy? Lý do có thể kể đến là:

– Phục hình được các răng mất lại y như răng thật

– Trụ răng được cấu tạo và đưa vào sử dụng như chân răng thật, chắc chắn, có khả năng chịu lực ăn nhai tốt

– Khắc phục được các vấn đề của hàm răng giả tháo lắp

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương răng

– Tính thẩm mỹ cao

– Đáp ứng chức năng ăn nhai của răng y như răng thật

Qua phần chia sẻ của chúng tôi về giá trồng răng implant ở thời điểm hiện tại, mong rằng chị đã tìm được câu trả lời mà mình mong muốn. Các vấn đề liên quan đến trồng răng implant liên hệ ngay theo số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn cụ thể.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.