Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Giúp bạn hiểu rõ: Cắm răng implant là gì?

Giúp bạn hiểu rõ: Cắm răng implant là gì?

Cắm răng implant là gì? Đây là một khái niệm khá xa lạ đối với những người không hiểu sâu về kiến thức nha khoa. Vậy để tìm hiểu về định nghĩa cắm răng implant là gì, tác dụng của nó ra sao, bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

1/ Định nghĩa cắm răng implant là gì?

Cắm răng Implantlà hình thức trồng răng giả, đây là một phương pháp phục hình răng đã mất được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, phục hình toàn bộ chân răng và thân răng. Cắm răng implant là việc nha sĩ đặt trụ kim loại hay khung kim loại vào xương hàm phía dưới nướu, sau đó phần răng giả sẽ được đặt lên trụ đó.

Cắm răng implant là gì

Cắm răng implant, một giải pháp hoàn hảo cho vùng răng bị mất

>2/ Cắm răng implant được thực hiện như thế nào?

Răng implant được gọi với cái tên gắn liền với phát minh trụ chân răng, phương pháp trồng răng giả duy nhất có chân răng có chức năng y như răng thật.

Cắm răng implant là việc nha sĩ đặt trụ implant gắn chặt vào xương hàm, là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo. Các hàm giả và cầu răng gắn vào trụ implant sẽ không bị dịch chuyển trong khoang miệng. Răng implant có chức năng như một răng thật, trông tự nhiên hơn so với cầu răng và hàm răng giả thông thường.

Với người mang cầu răng giả hay hàm giả bình thường không đem lại sự thoải mái, vướng víu thậm chí còn gây đau nếu làm sai kĩ thuật. Hơn nữa, cầu răng thông thường đòi hỏi phải gắn vào 2 đầu đoạn mất răng. Ưu điểm của cắm răng implant không ảnh hưởng đến các răng kế cận.

Để được cắm răng implant, bạn cần có mô nướu khỏe mạnh, đủ xương hàm để nâng đỡ implant. Bạn phải luôn giữ cho những cấu trúc này được khỏe mạnh, việc chăm sóc vệ sinh răng miệng hàng ngày và khám nha khoa định kì là điều quan trọng giúp cho sự thành công lâu dài của răng implant.

3/ Lợi ích của việc cắm răng implant mang lại

Cắm răng sứ implant mang đến cho bạn nhiều tác dụng:

  • Giúp bạn có thể ăn nhai một cách bình thường như răng thật.
  • Mang lại cho bạn một hàm răng đều trắng đẹp, tự tin khi giao tiếp.
  • Cải thiện khả năng phát âm.
  • Hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm, ngăn ngừa các răng kế cận dịch chuyển.
  • Không cần mài các răng ở bên để phục hồi răng đã mất.

Cắm răng implant là gì 2

Khách hàng thực hiện cắm implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

4/ Cắm răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury có đau không?

Thực tế, việc cắm răng implant sẽ gây đau đớn, đó là giai đoạn khoan đặt trụ implant vào xương hàm, bằng các mũi khoan từ nhỏ đến lớn sao cho đủ chiều dài, chiều rộng implant tương thích với xương mỗi người. Nhưng bạn đừng lo vì trước khi thực hiện giai đoạn này, bác sĩ sẽ gây tê cho vùng miệng, vùng cần đặt implant và bạn sẽ không có bất cứ cảm giác gì khi bác sĩ khoan và đặt trụ implant. Mỗi răng ở giai đoạn cắm implant chỉ mất khoảng tầm 15-20 phút, thực hiện nhanh gọn và không gây đau đớn.

Bạn có thể tham khảo video khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – việt kiều Mỹ, thực hiện cắm 4 implant Tekka tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury trong video dưới đây nhé.

Ngay sau khi thực hiện cắm 4 trụ implant, khách hàng có thể nói chuyện được bình thường, không có cảm giác khó chịu nào. Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, được trang bị máy móc thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, bạn có thể yên tâm thực hiện cắm răng giả implant nhằm phục hình răng đã mất một cách hoàn hảo nhất.

Những thông tin bổ ích trên phần nào đã giúp bạn hiểu được phương pháp cắm răng implant là gì. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về trồng răng implant hay bất cứ vấn đề răng miệng nào khác, mời bạn hãy trực tiếp qua nha khoa hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài dịch vụ của chúng tôi!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.