Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Niềng răng mất bao lâu thì đều về đẹp tự nhiên?

Niềng răng mất bao lâu thì đều về đẹp tự nhiên?

Thời gian niềng răng thực sự là vấn đề lớn đối với nhiều người khi có ý định niềng răng. Nhiều người vì e ngại niềng răng mất thời gian, phiền phức đến sinh hoạt. Vậy niềng răng mất bao lâu thì hoàn thành và giá niềng răng bao nhiêu?

Niềng răng mất bao lâu là câu hỏi mà hầu hết những người có ý định niềng răng đều quan tâm. Thông thường, trước khi niềng răng bác sĩ sẽ thăm khám rất kỹ lưỡng cho bệnh nhân, chụp X-quang tổng thể hàm mặt để vừa lên phác đồ điều trị cũng như kịp thời phát hiện những bệnh răng miệng đang mắc phải mà bạn không biết hoặc biết mà chưa điều trị, để tránh gặp phải những phiền phức khi niềng răng. Đặc biệt, các bệnh về răng như: bệnh sâu răng, viêm tủy, nha chu… đều phải được điều trị trước khi bắt đầu đeo niềng răng.

Trong khá nhiều trường hợp nếu răng nhiều, quá to, răng mọc lệch… thì hầu hết sẽ được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ bớt nhằm tạo khe trống cho các răng khác dịch chuyển thuận lợi.

Niềng răng trong bao lâu

Trường hợp răng to, nhiều cần phải nhổ trước khi niềng

Đây là chỉ định của bác sĩ khi cần, thao tác này có thể sẽ “ngốn” thêm của bạn mất ít nhất vài ngày nếu nhổ răng thuận lợi, không xuất huyết lâu.

Ngoài ra, niềng răng mất nhiêu thời gian còn dựa vào tình trạng răng của mỗi người. Nếu mức độ khểnh càng nặng, chồi lên thụt xuống quá nhiều thì sự dịch chuyển của các răng càng khó khăn hơn, vì vậy tiến độ sắp xếp của răng vào vị trí mới sẽ chậm hơn.

Thông thường, một ca niềng răng tính từ ngày bắt đầu đeo niềng đến khi tháo niềng mất khoảng 20 – 24 tháng. Khoảng thời gian này có thể chia ra thành các mốc bao gồm:

– Mốc 1: Sắp xếp đều các răng trên hàm mất 2- 6 tháng

Niềng răng trong bao lâu 2

Sắp xếp đều các răng trên hàm

– Mốc 2: Điều chỉnh trục các răng mất từ 3 – 6 tháng

– Mốc 3: Điều chỉnh toàn bộ khớp cắn mất từ 6 – 9 tháng

– Mốc 4: Duy trì sự ổn định của các răng mất thêm 6 – 9 tháng

Thời gian niềng răng là bao lâu cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn làm theo những hướng dẫn của nha sĩ, đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình.

Đặc biệt, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề kĩ thuật và kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo sẽ giúp bạn nhận định đúng khuyết điểm của răng, từ đó phân tích xem nên niềng răng với độ căng bao nhiêu là đủ để không làm ảnh hưởng đến hàm và cho kết quả tối ưu nhất.

Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà NộiCó bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng trong bao lâu  hoặc niềng răng trả góp tại hà nội bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.