Trang chủ » Chăm sóc răng » Sự thật đến lúc bạn cần biết lấy cao răng có làm trắng răng không?

Sự thật đến lúc bạn cần biết lấy cao răng có làm trắng răng không?

Cao răng là một dạng mảng bám, những mảng bám này nếu không được làm sạch thường xuyên sẽ bị vôi hóa và bám rất chắc vào thân răng khiến răng bị ố vàng, xỉn màu. Khi lấy cao răng sẻ loại bỏ mảng bám, loại bỏ ố vàng. Bạn sẽ thấy răng mình trắng hơn khi thực hiện dịch vụ. Những lấy cao răng có làm trắng răng không?

1. Lấy cao răng có làm trắng răng không

Qua nhiều cuộc nghiên cứu khảo sát, các bác sỹ đều có lời giải đáp cho câu hỏi “lấy cao răng có làm trắng răng không”.

Lấy cao răng có làm trắng răng không

Lấy cao răng giúp bạn sở hữu hàm răng trắng bóng

Lấy cao răng giúp răng bạn trở nên trắng bóng hơn, bởi khi cao răng được loại bỏ hoàn toàn, đồng nghĩa với việc những mảng bám ố vàng cũng sẽ bị lấy đi, trả lại hàm răng với màu sắc gần như nguyên vẹn như ban đầu.

Bên cạnh đó, vì không có cao răng kết hợp cùng thao tác đánh bóng sau đó khiến răng có bề mặt trơn láng, chống tái bám. Chính vì vậy nên các thực phẩm có màu cũng sẽ không dễ dàng bám vào và gây biến đổi màu sắc răng.

2. Phương pháp lấy cao răng hoàn hảo nhất hiện nay

Lấy cao răng có làm trắng răng không còn phụ thuộc vào phương pháp, công nghệ lấy cao răng của từng nha khoa. Bởi, để cao răng được loại sạch hoàn toàn mà không làm tổn hại đến men răng và nướu thì ngoài tay nghề bác sỹ phải giỏi ra, công nghệ cũng là yếu tố then chốt.

Lấy cao răng có làm trắng răng không 2

Lấy cao răng bằng công nghệ Laser Whitening

Lấy cao răng là như thế nào? Lấy cao răng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury sử dụng công nghệ lấy cao răng bằng đèn Lazer Whitening đang là công nghệ ưu việt nhất hiện nay và đã được ứng dụng thành công tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Với những chuyển động rung của mũi sóng siêu âm, các mảng bám “cứng đầu” sẽ nhẹ nhàng bị mất liên kết với nhau và dần bong ra. Lúc này, cao răng ở trên thân răng và dưới nướu sẽ được lấy ra dễ dàng mà không làm men răng bị mài mòn hay nướu bị chảy máu.

Sau khi cao răng được loại bỏ thì nha sỹ sẽ bắt đầu đánh bóng răng, nhằm làm cho răng nhìn bóng đẹp tự nhiên hơn. Đồng thời thao tác này cũng giúp tạo độ trơn láng, tăng khả năng chống bám cho răng, ngăn ngừa tình trạng ố vàng trở lại do thực phẩm có màu. Do đó, bạn sẽ không cần phải băn khoăn là lấy cao răng có làm trắng răng không.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Lazer Whitening theo công nghệ của Mỹ, giúp cho bạn có một hàm răng trắng sáng chỉ sau 60 phút mà không làm ảnh hưởng đến men răng hay sức khỏe của bạn. Với phương pháp này, màu răng bạn sẽ duy trì từ 2 đến 3 năm, tùy thuộc vào men răng và chế độ ăn uống hàng ngày của bạn.

Lấy cao răng bao lâu 1 lần

Lấy cao răng bao lâu 1 lần, các chuyên gia nha khoa khuyên bạn 4 – 6 tháng là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tái khám và lấy cao răng sau lần lấy cao răng trước đó. Những cảnh báo về tác hại của việc lấy cao răng chỉ khi bạn lạm dụng phương pháp này.

Có bất kỳ thắc mắc gì lấy cao răng có làm trắng răng không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại  0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

 

 

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.