Trang chủ » Chăm sóc răng »  “Shock” cách chữa đau sâu răng hiệu quả tức thì

 “Shock” cách chữa đau sâu răng hiệu quả tức thì

Đa sâu răng không chỉ làm bạn khó chịu trong sinh hoạt, là nơi chứa đựng thức ăn thừa, mà nó còn gây ra những bệnh về răng miệng khác cũng như có nguy cơ phá hủy hàm răng của bạn. Vậy, đa sâu răng phải làm sao cho hết?

1. Chữa đa sâu răng bằng trám răng

Trám răng hay còn gọi là hàn răng là phương pháp tái tạo, được sử dụng khi khe hở của răng sâu đã phát triển qua lớp men một cách vĩnh viễn.

Đa sâu răng

Chữa đa sâu răng hiệu quả nhanh chóng bằng cách trám răng

Bác sĩ sẽ loại bỏ khe hở bị sâu bằng máy khoan, sau đó họ điền đầy lỗ vừa khoan bằng loại vật liệu tổng hợp có màu trắng của răng, bằng sứ hay vật liệu trám amalgam bạc. Đây là cách chữa đau răng sâu nhanh chóng được nhiều người áp dụng.

2. Chữa đau sâu răng bằng lá trầu không

Bị sâu răng phải làm sao sẽ không còn là nỗi lo của bạn nếu bạn áp dụng phương pháp này.

Do các thành phần chính trong lá trầu không có đặc tính kháng sinh mạnh nên đây là loại thuốc được điều chế để chữa nhiều bệnh lý về răng miệng, ho, viêm phế quản, đặc biệt là chữa sâu răng. Bạn có thể áp dụng cách chữa đau sâu răng bằng lá trầu không như sau:

Lấy khoảng 10 lá trầu không tươi, cắt nhỏ, thêm một bát nước sạch, sắc trong khoảng 15-20 phút. Sau đó bạn để lắng cặn rồi chắt lấy nước để súc miệng, mỗi lần ngậm từ 5-10 phút.

Lưu ý ngày thực hiện ít nhất là 3 lần, sử dụng liên tục trong vài ngày khi triệu chứng đau sâu răng thuyên giảm.

Sử dụng một số bài thuốc tự nhiên để điều trị bệnh đa sâu răng.

3. Cách chữa đa sâu răng bằng rễ lá lốt

Đa sâu răng 2

Cách chữa đa sâu răng hiệu quả và đơn giản bằng rễ lá lốt

Lá lốt cũng là một thứ gia vị lành tính, những cây lá lốt mọc dại cũng rất nhiều nhiều, vì thế cách chữa đau sâu răng dân gian bằng lá lốt rất an toàn cho mọi người.

Cách thực hiện: Lấy 1 nắm rễ lá lốt, rửa thật sạch, giã nát cùng 1 vài hạt muối trắng, vắt lấy nước cốt, dùng bông sạch chấm vào răng đau, ngậm 2 – 3 phút rồi súc miệng bằng nước muối. Ngày nên sử dụng lặp lại từ 3 – 5 lần để có được hiệu quả như mong muốn.

Trên đây là những cách chữa đa sâu răng bằng phương pháp tự nhiên, tuy nhiên sâu răng là căn bệnh bạn cần cảnh giác. Bởi nếu không điều trị kịp thời thì hàm răng của bạn sẽ tổn hại rất hơn và mất tính thẩm mĩ. Có bất kỳ thắc mắc gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902685599  để được tư vấn cụ thể.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.