Trang chủ » Tin tức khác » Sử dụng fluor phòng và điều trị sâu răng

Sử dụng fluor phòng và điều trị sâu răng

Fluor tốt cho sức khỏe răng, giúp tái tạo men răng, không chỉ mang lại sự chắc khỏe cho răng còn tác dụng 1 phần tới thẩm mỹ của răng, và tránh các bệnh lý về răng. Cần sử dụng fluor ra sao để phòng tránh cũng như điều trị về răng như thế nào? Hãy xem qua bài viết của cấy ghép răng dưới đây.

Sử dụng fluor phòng và điều trị sâu răng

Tác dụng mang lại fluor

Việc ăn uống hàng ngày hoàn toàn có thể cung cấp chất dinh dưỡng cho răng, những chất tốt dùng cho răng có nhiều trong thực phẩm tiêu thụ hàng ngày. Thật sự mà nói thì không cần phải bổ sung fluor làm gì. Fluor là thành phần có nhiều trong khoáng chất, vì vậy bổ sung nhiều  các loại thực phẩm có khoáng chất là có lượng fluor đủ cho răng.

 

Tác dụng mang lại fluor

 

Chỉ bổ sung fluor khi bị thiếu fluor, hoặc trẻ nhỏ đang cần răng chắc khỏe mới cần tới bổ sung thêm fluor để chăm sóc răng.

Sử dụng giới hạn của fluor là bao nhiêu còn tùy thuộc vào độ tuổi, nếu tuổi càng lớn thì fluor cần sử dụng càng nhiều. Không nên sử dụng quá nhiều fluor, nếu không sẽ dẫn đến đột ngột fluor, những trẻ dưới  9 tuổi thường xuyên xuất hiện tình trạng này.

 

Tác dụng mang lại fluor

 

Fluor vừa có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho răng, còn mang lại cung cấp chất tạo men răng giúp men răng chắc khỏe, ngăn ngừa được vi khuẩn. Men răng thiếu fluor sẽ gây ra những tình trạng như: răng xỉn màu, men răng bị yếu đi. Do đó khi thiếu fluor sẽ gây ra 1 số vấn đề về răng.

Bạn cũng thường xuyên nên kiểm tra mình đang thừa hay thiếu fluor, nếu thấy những đốm trắng trên răng thì đây là dấu hiệu thừa fluor. Lúc này bạn nên tới nha khoa để được chuẩn đoán chính xác, dencos luxury là địa chỉ uy tín và an toàn cho bạn, những dịch vụ như làm răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, dán răng kim cương, làm trắng răng,… luôn được khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.