Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Chia sẻ phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

Chia sẻ phương pháp chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhất hiện nay

Bạn mất tự tin với hàm răng thưa? Bạn muốn điều trị thẩm mỹ hàm răng của mình nhưng còn lo sợ? Hiện nay có rất nhiều các chỉnh hình răng thưa hiệu quả nhưng đâu mới là cách thực sự phù hợp và đáp ứng được những tiêu chí cần thiết đối với người điều trị?

1. Cách chỉnh hình răng thưa phổ biến nhất hiện nay

– Bọc răng sứ là cách chỉnh hình răng thưa đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để nắn chỉnh răng thưa nếu bạn sẵn sàng tư thế chấp nhận những thao tác xâm lấn răng.

Muốn bọc răng sứ để lấp đầy các khe răng thưa, bạn cần phải tiến hành mài cùi răng thật, sau đó được tạo hình chiếc thân răng sứ mới có kích cỡ tơ hơn để chụp lên trên. Khi đó, kẽ răng thưa sẽ biến mất. Phương pháp này hoàn tất sau khoảng 2 – 3 lần hẹn nha sỹ.

– Trám răng là cách chỉnh hình răng thưa dựa trên việc tạo hình lại cạnh răng ở kẽ thưa bằng chất liệu composite, giúp xóa mất dấu tích của răng thưa.

Chỉnh hình răng thưa

Chỉnh răng thưa bằng phương pháp trám răng

Phương pháp này hoàn tất được chỉ trong một lần hẹn nha sỹ. Tuy nhiên, độ bền của miếng trám răng thưa là rất thấp, dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

– Niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa dựa trên cơ chế tạo ra sự di chuyển của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại với nhau nhờ lực của mắc cài. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp và duy trì sự sát khít vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khá lâu, có thể mất từ 1 – 2 năm mới hoàn tất việc nẹp răng thưa thành công.

2. Phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả nhất

Niềng răng là phương pháp chính thống nhất để chỉnh hình răng thưa hiện nay.

Chỉnh hình răng thưa 2

Niềng răng là phương pháp chính thống nhất để chỉnh hình răng thưa

Tất cả những nguyên nhân này đều dẫn đến một tình trạng chung là các kẽ răng thưa và kẽ thưa này hoàn toàn cố định vì răng không thể tự di dịch trong ổ xương cứng chắc để sát khít lại với nhau. Cũng không có bất cứ mẹo vặt nào có thể tạo ra các giá trị này.

Trong số các kỹ thuật niềng răng, Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL là phương pháp tạo ra hiệu quả khả quan nhất, đáng tin cậy nhất.

Công nghệ này chỉnh răng thưa dựa trên hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay theo đánh giá của các chuyên gia chỉnh hình răng thế giới. Với công nghệ này, răng thưa sẽ được đưa về vị trí sát khít, đều đặn nhau với trục răng và thế răng chuẩn, tạo nên khuôn hàm hoàn hảo nhất. Kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn mà răng và xương không hề bị tổn hại. Thời điểm kết thúc chỉnh nha cũng là lúc mà xương và răng hoàn toàn ổn định.

Có bất kỳ thắc mắc gì về chỉnh hình răng thưa quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan:

>>> Răng toàn sứ emax

>>> Chụp răng sứ

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.