Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bạn đã hiểu đúng “niềng răng để làm gì?”- Kiến thức nha khoa

Bạn đã hiểu đúng “niềng răng để làm gì?”- Kiến thức nha khoa

Niềng răng là một phương pháp sử dụng các dụng cụ nha khoa để chỉnh sửa lại các khuyết điểm răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. về đúng vị trí. Tuy nhiên, bản chất sự thật niềng răng để làm gì.

1. Niềng răng để làm gì, có nên niềng răng không?

– Mang tính thẩm mỹ cao

Ngày nay để sở hữu một hàm răng đều đặn và đẹp mang đến nhiều lợi ích. Vì thế, không chỉ với những người gặp khuyết điểm răng hàm nặng mà ngay với những hàm răng đã khá đẹp mà vẫn muốn chỉnh sửa với mong muốn có được nụ cười đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt.

– Ăn nhai thoải mái, thuận lợi

Niềng răng để làm gì

Niềng răng giúp ăn nhai thoải mái, thuận lợi

Với một hàm răng lệch lạc, mọc lệch thì việc ăn nhai, nghiền nát thức ăn vô cùng khó khăn. Vì thế cần phải được can thiệp từ sớm tránh những tổn thương về khớp cắn.

– Duy trì sức khỏe luôn được khỏe mạnh

Sở hữu một hàm răng khỏe mạnh trong tương lai: Hơi thở của bạn sẽ thay đổi theo từng giai đoạn, điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Khi lớn tuổi, khuôn mặt của bạn sẽ mất cân đối, hàm răng sẽ có hiện tượng nghiến chặt, bị mài mòn, có thể bị nhô ra ngoài, làm răng lung lay dẫn đến rụng răng, gây ra nhiều chứng bệnh về răng miệng,.. Đến đây thôi cũng đủ giúp bạn giải đáp niềng răng để làm gì rồi chứ?

Một hàm răng khỏe đẹp có khớp căn chuẩn thì việc vệ sinh sẽ dễ hơn, nguy cơ mắc các bệnh răng miệng sẽ thấp. Đây là một mục đích nữa giúp trả lời cho câu hỏi niềng răng để làm gì.

>>> niềng răng ở đâu <<<

2. Khi nào cần niềng răng

– Khi răng bị hô vẩu

– Khi răng bị móm

– Khi răng khấp khểnh

– Khi răng bị thưa

3. Giải pháp niềng răng tối ưu trong mọi trường hợp

Bất kể khi nào cần niềng răng hay niềng răng để làm gì, thuộc trường hợp nào, răng thưa, khấp khểnh hay hô móm thì giải pháp tối ưu nhất để niềng răng chính là ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Niềng răng để làm gì 2

Niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại

Công nghệ được chính các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Có bất kỳ thắc mắc gì về  niềng răng để làm gì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm niềng răng thẩm mỹ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Xem thêm :

  • có nên niềng răng không
  • niềng răng giá bao nhiêu

Nguồn : http://caygheprangimplant.info/

 

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.