Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Mách bạn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu đẹp hoàn mỹ nhất

Mách bạn địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu đẹp hoàn mỹ nhất

Việc lựa chọn một địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu sẽ căn cứ vào nhiều tiêu chí trong đó có ba yếu tố cơ bản là bác sỹ có chuyên môn giỏi, trang thiết bị hiện đại và cơ bản nhất chính là công nghệ bọc sứ.

Nha khoa Quốc tế Dencos luxury được đánh giá là địa chỉ chỉnh răng thưa ở đâu tốt nhất Hà Nội. Sở dĩ có thể khẳng định được như vậy là bởi:

+ Sở hữu công nghệ bọc sứ tốt nhất: Hiện nay, Nha khoa Quốc tế Dencos luxury là địa chỉ duy nhất tại Hà Nội ứng dụng công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ tân tiến nhất Pháp cho khách hàng.

Chỉnh răng thưa ở đâu

Công nghệ CT 5 chiều – công nghệ bọc sứ tân tiến nhất

Đây là ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực bọc sứ được Liên đoàn Nha khoa Quốc tế khuyên dùng nếu muốn thực hiện chỉnh răng thưa một cách chính xác nhất.

Với sự hỗ trợ của các kỹ thuật, máy móc hiện đại: hệ thống máy mài răng linh hoạt, thiết kế răng sứ trên máy tính CAD/CAM, máy chế tạo răng sứ CEREC thế hệ mới cùng camera siêu dẫn, quy trình bọc sứ được tiến hành chính xác hoàn toàn, trùng khớp răng thật 100% mà không có sự sai khác, không có hiện tượng vênh lệch hoặc ăn nhai kém tự nhiên. Do đó, với nha khoa chúng tôi, bạn không phải lo chữa răng thưa ở đâu uy tín nữa.

Đặc biệt, Nha khoa Quốc tế Dencos luxury có hệ thống labo riêng nên quá trình thực hiện chế tạo răng sứ diễn ra khá nhanh, chỉ qua 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h bạn sẽ sở hữu hàm răng đều khít và sáng bóng nhất.

+ Bác sỹ giàu kinh nghiệm: Đội ngũ nha sỹ Dencos Luxury được tu nghiệp tại nước ngoài, có kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca chỉnh răng thưa mỗi năm và đều cho kết quả hài lòng, không có trường hợp nào phải điều chỉnh lại.

+ Trang thiết bị hiện đại

Chỉnh răng thưa ở đâu 2

Trang thiết bị hiện đại

Hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc chỉnh răng thưa tại Nha khoa được nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu, quá trình bọc sứ được thực hiện với các dụng cụ được vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo hiệu quả rất cao, không có hiện tượng lây nhiễm xảy ra.

+ Mức giá bọc sứ hợp lý: Nha khoa quốc tế Dencos luxury cũng có chính sách giá tốt, ưu đãi cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu khuôn hàm đẹp, chất lượng Pháp với mức chi phí cực kỳ hợp lý.

Có bất kỳ thắc mắc gì về chỉnh răng thưa ở đâu bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Bài viết liên quan:

>>> Bọc răng sứ titan

>>> Giá bọc răng sứ titan

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.