Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Chuyên gia giải đáp: Cấy ghép Implant có tốt không?

Chuyên gia giải đáp: Cấy ghép Implant có tốt không?

Có hơn 100 câu hỏi liên quan đến phương pháp cấy ghép răng Implant được gửi về cho chuyên mục tư vấn nha khoa trong đó không ít câu hỏi liên quan đến cấy ghép Implant có tốt không và được Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh, chuyên gia về cấy ghép Implant giải đáp cụ thể. Xin được trích một số câu hỏi tại đây.

cấy ghép implant có tốt không

Cấy ghép Implant có tốt không?

Những đối tượng đang rơi vào tình trạng mất răng mà vẫn chưa tìm được giải pháp tốt để phục hình lại răng, cũng nên tham khảo một số câu hỏi, câu trả lời về cấy ghép răng Implant có tốt không dưới đây để tìm kiếm cho bản thân một hi vọng mới.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Chị Nguyễn Vân Anh (47 tuổi – Quảng Ninh): Tôi bị mất răng, theo tìm hiểu thì được biết đến phương pháp phục hình răng bằng cấy ghép Implant. Nhưng tôi vẫn chưa biết rõ là cấy ghép răng Implant có tốt không. Mong bác sĩ có thể tư vấn cho tôi rõ hơn.

Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh: Chào chị, cấy ghép răng Implant đang là phương pháp phục hình răng mất y như răng thật cả về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Ưu điểm của phương pháp này còn giúp hạn chế được tình trạng tiêu xương ổ răng khi trụ Titan có khả năng tích hợp vào xương và kích thích sự phát triển tự nhiên của xương hàm tốt. Hơn nữa, khi thực hiện cắm ghép răng Implant, các răng kế cận không bị tác động gây ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như chức năng.

Anh Đỗ Trung Thanh (50 tuổi – Hà Nội) cũng đưa ra câu hỏi liên quan đến cấy ghép Implant có tốt không: Tôi nghe qua nhiều người bạn cùng tuổi đã đi cấy ghép răng Implant cách đây không lâu. Tôi muốn biết chắc chắn hơn đây đã là phương pháp giúp những người mất răng như chúng tôi tốt hay chưa. Và sau khi cấy răng xong liệu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe và trụ răng có được giữ chắc chắn hay không?

cấy ghép implant có tốt không 2

Trụ Implant có khả năng tích hợp tốt với xương hàm

Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh: Theo như anh đã chia sẻ thì bạn bè anh cũng đã tìm đến với cấy ghép răng Implant cũng chứng minh được một phần phương pháp này tốt và được tin tưởng áp dụng cho những người mất răng thế nào. Khi cắm trụ răng Titan vào ổ xương khả năng tương thích của trụ với xương hàm tốt không gây ảnh hưởng đến răng miệng cũng như sức khỏe của người được cấy ghép.

Trụ răng được chế tạo với vật liệu và cấu trúc có khả năng chịu được lực, sự va chạm tốt. Có một ưu điểm nữa là sau khi trụ răng Implant được cắm ổn định, sẽ được bao quanh và bám bằng xương ổ răng và nướu giúp “chân răng” này đứng và giữ vững chắc.

Cấy ghép răng Implant mang lại những lợi ích gì?

Chị Chu Thanh Hoài (Thanh Hóa): Em không biết cấy ghép Implant có tốt hay không vì đang muốn tìm hiểu để đưa mẹ đi trồng lại những chiếc răng đã mất giúp bà ăn nhai được thoải mái hơn.

Thạc sĩ Nguyễn Việt Anh: Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng cho nhiều đối tượng khác nhau: từ mất 1 răng đến nhiều răng, những người mong muốn có được chiếc răng được phục hình ý như thật.

cấy ghép implant có tốt không 3

Kết quả cấy ghép Implant như răng thật

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Cấy ghép răng Implant sử dụng trụ Titan chắc chắn, không bị lung lay, xê dịch giống như chân răng thật. Ngoài ra, răng sứ cũng được chế tạo từ sứ cao cấp chịu được lực ăn nhai  tốt. Khi cắm răng Implant đáp ứng cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật, không có cảm giác lộm cộm giống hàm răng giả tháo lắp như trước đây.

Kết quả sau cấy ghép răng được duy trì bền vững theo thời gian, khi có cách chăm sóc răng tốt bạn có thể có hàm răng đẹp ăn nhai tốt cả đời.

Hiện nay, tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang đưa vào sử dụng thiết bị chụp CBCT OP300 cho kết quả chụp cấu trúc răng đa  chiều, cho phép bác sĩ đánh giá và đưa ra phác đồ chuẩn xác cho quá trình cấy ghép răng Implant. Với những chất liệu ngoại nhập chất lượng cao với tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép răng đã mang đến cho không ít khách hàng sự tin tưởng và an tâm.

Với những câu trả lời về vấn đề cấy ghép răng Implant có tốt không từ chuyên gia cấy ghép răng Implant, bạn có thể thấy được nhiều lợi ích thiết thực từ phương pháp phục hình răng đang được tin tưởng lựa chọn này. Với những thắc mắc liên quan bạn cũng có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99 để nhận được thông tin tư vấn kịp thời và chính xác.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.