Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Làm răng implant có đau không thưa bác sĩ?

Làm răng implant có đau không thưa bác sĩ?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mẹ tôi năm nay 50 tuổi, bà bị mất 2 răng hàm nên khó khăn khi ăn uống, tôi muốn trồng răng giả cho mẹ tôi nhưng thắc mắc không biết làm răng implant có đau không? Bác sĩ có thể cho tôi lời khuyên được không ạ. Tôi cảm ơn. (Bạn Trang Nhàn – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Trang Nhàn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia cấy ghép răng implant Nha khoa quốc tế sẽ giải đáp thắc mắc của bạn làm răng implant có đau không trong bài viết dưới đây.

Hiện nay cấy ghép implant là giải pháp hiệu quả nhất giúp phục hình một hay nhiều răng đã mất, răng mới có giá trị về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai y như răng thật. Trường hợp của mẹ bạn bị mất răng hàm nên cấy ghép implant càng sớm càng tốt để hạn chế tình trạng tiêu xương ổ răng xảy ra nhất là khi mẹ bạn đang ở độ tuổi bắt đầu có dấu hiệu lão hóa xương.

1/ Làm răng implant có đau không?

Thực tế, trồng răng implant có đau, đó là khi bác sĩ khoan vào xương hàm để đặt trụ implant. Tuy nhiên trước khi tiến hành thực hiện cấy ghép, bác sĩ đã thoa tê và tiêm tê vào vùng cần đặt implant, khi đó bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi tê một chút tại vị trí cấy ghép. Làm răng implant được có 2 lần tiểu phẫu, trong mỗi lần bạn đều được gây tê nên trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện điều trị, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn gì cả.

Làm răng implant có đau không thưa bác sĩ

Làm răng implant có đau không?

Sau mỗi giai đoạn của cấy ghép implant bạn sẽ cảm thấy một số cơn đau xuất hiện khi thuốc tê hết tác dụng. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bác sĩ sẽ kê thuốc kháng sinh và giảm đau, giảm phù nề cho bạn.

Bạn cũng có thể cảm thấy tê nhức ở quanh khu vực cấy implant cũng như xương hàm xung quanh, phần hàm cấy ghép có thể bị sưng nhưng đây là hiện tượng bình thường khi có sự can thiệp trực tiếp vào xương hàm. Sau khoảng 1 tuần, tình trạng này sẽ giảm và chấm dứt hẳn.

Mức độ đau khi làm răng implant như nào còn phụ thuộc vào số lượng cắm implant, vị trí cắm ghép ở mỗi bệnh nhân. Bên cạnh đó làm răng implant có đau không còn do tay nghề của bác sĩ thực hiện cấy ghép, có thể cấy sai kĩ thuật khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức.

Tuy nhiên sự ê nhức này chỉ tương với việc bạn nhổ một chiếc răng hay chữa tủy, nghĩa là trong mức bạn có thể chịu được mà bạn không nên lo lắng quá làm răng implant có đau không nhé.

2/ Làm răng giả implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng làm răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury
Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, việc thực hiện làm răng Implant được thực hiện bởi chuyên gia cấy ghép implant có chuyên môn sâu về lĩnh vực implant cũng như thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép răng implant , cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại do vậy xác định chính xác vị trí đặt trụ implant nên khả năng tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, mà không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hay sưng nhức sau điều trị. Bạn có thể đưa mẹ đến thăm khám và trồng răng implant sớm nhé.

Trên đây là những thông tin hữu ích xung quanh vấn đề làm răng implant có đau không. Nếu muốn tìm hiểu thêm về thông tin trồng răng implant này hay bọc răng sứ giá bao nhiêu hãy liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 hoặc đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm được một địa chỉ nha khoa phù hợp.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.