Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Hot “Quy trình lấy cao răng như thế nào” mới là chuẩn quốc tế?

Hot “Quy trình lấy cao răng như thế nào” mới là chuẩn quốc tế?

Cao răng là nguyên nhân chính gây ra các bệnh lý răng miệng. Các bệnh lý như viêm lợi, sâu răng thường đi kèm với cao răng. Vậy lấy cao răng như thế nào mới đúng và chuẩn quốc tế?

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, quy trình lấy cao răng như thế nào? Quy trình lấy cao răng luôn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng sự hỗ trợ của công nghệ cạo vôi răng siêu âm. Đồng thời, tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn của Bộ Y tế và các tổ chức nha khoa thế giới về vấn đề vệ sinh vô trùng, kiểm soát lây nhiễm chéo. Cụ thể:

– Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng, nhằm xác định mức độ của cao răng và phát hiện các bệnh lý khác (nếu có). Từ những dữ liệu này, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết về hướng điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Sau khi xác được tịnh trạng sức khỏe răng miệng của bạn, bác sĩ tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng.

Lấy cao răng như thế nào

Quy trình lấy cao răng chuẩn tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Bước này nhằm đảm bảo môi trường vô trùng trong suốt quá trình lấy cao răng, ngăn chặn các nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra. Đến bước này bạn đã hình dung được quy trình lấy cao răng như thế nào là tốt rồi chứ?

– Bước 3: Tiến hành lấy cao răng với công nghệ siêu âm mới nhất hiện nay. Bác sĩ di chuyển nhẹ nhàng đầu máy siêu xung quanh răng và dưới đường viền nướu, tác động trực tiếp vào các mảng bám cao răng, khiến chúng bong tróc ra khỏi bề mặt răng và nướu.

– Bước 4: Cuối cùng, bác sĩ sử dụng thuốc đánh bóng và chổi đánh bóng để làm sạch hết các mảng cao răng còn sót lại trên răng. Đồng thời, giúp bề mặt răng sáng bóng và nhẵn mịn hơn. Đến với Dencos Luxury, lấy cao răng như thế nào sẽ không phải là nỗi lo của bạn.

Tác dụng của việc lấy cao răng định kỳ:

– Trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng, nhẵn mịn và khỏe mạnh. Nhờ đó, nụ cười cũn trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Xem thêm : Lấy cao răng siêu âm

Lấy cao răng như thế nào 2

Lấy cao răng giúp bạn sở hữu hàm răng sáng bóng, nhẵn mịn và khỏe mạnh

– Giúp ngăn chặn và điều trị các bệnh liên quan về nướu răng, như viêm lợi, viêm nha chu, tụt nướu hở chân răng.

– Đánh bay mùi hôi miệng ngay lập tức, giúp bạn sở hữu hơi thở thơm mát và sảng khoái.

– Bảo vệ xương hàm và chân răng luôn khỏe mạnh, ngăn chân hiệu quả tình trạng răng lung lay và tiêu xương.

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng như thế nào, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm : Giá lấy cao răng siêu âm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.