Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Giải đáp thắc mắc “tẩy trắng răng bằng laser” có tốt không?

Giải đáp thắc mắc “tẩy trắng răng bằng laser” có tốt không?

Tẩy trắng răng được xem như là biện pháp “cứu cánh” cho những hàm răng bị xuống màu ố vàng hoặc ngay cả những trường hợp răng bị nhiễm màu kháng sinh. Để có hàm răng trắng sáng như ý, tẩy trắng răng bằng laser là phương án tối ưu nhất.

1. Tẩy trắng răng bằng laser là gì

Tẩy trắng răng bằng laser là công nghệ phổ biến hiện nay, sử dụng cường độ cao các bước sóng màu xanh từ 480 – 520 nanometer, trong đó, hydrogen peroxide đóng vai trò như một tác nhân làm trắng chính, thông qua các ống ngà để loại bỏ các bề mặt mảng bám ố vàng, các sắc tố làm trắng sẽ ở lại trong men răng để đạt được hiệu quả làm trắng.
Tẩy trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng bằng laser là công nghệ phổ biến hiện nay

Đặc biệt, công nghệ sử dụng năng lượng ở nhiệt độ thấp ánh sáng lạnh nên không là ảnh hưởng đến hoạt động của những dây thần kinh răng. Vì vậy, quá trình làm trắng răng bằng laser sẽ không có hiện tượng đau nhức.

2. Tẩy trắng răng bằng laser áp dụng khi nào

Tẩy trắng răng laser có thể áp cho những trường trường hợp răng bị ố vàng, có các mảng bảm cứng đầu, xỉn màu ở những mức độ khác nhau mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc men răng.

>>> Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

3. Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng bằng laser Whitening

– Tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt: Laser Whitening có độ PH trung tính nên không gây hại men răng, không làm thay đổi cấu trúc răng, nướu răng không bị ảnh hưởng, do đó người dùng không có cảm giác ê buốt hay đau đớn như sử dụng các dịch vụ tẩy trắng thông thường khác.

Tẩy trắng răng bằng laser 2

Tẩy trắng răng bằng laser không đau, không ê buốt

– Tẩy trắng răng bằng laser cho hiệu quả nhanh chóng và lâu dài: Công nghệ tẩy trắng răng Laser phát huy tác dụng gần như ngay lập tức. Chỉ sao 60 phút, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ trên dải màu. Đồng thời tẩy trắng răng bằng laser giúp duy trì hiệu quả trắng sáng lên tới 5 năm.

– Tẩy trắng răng bằng laser rất an toàn: Với thuốc tẩy trắng cho phương pháp laser whitening đã được Hiệp hội nha khoa Pháp kiểm định và chứng nhận là sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao cũng như độ an toàn cho cơ thể con người.

4. Tẩy trắng răng bằng Laser có hại không?

Với những ưu điểm kể trên và các đặc tính nổi bật, hạn chế những khuyết điểm khó sửa chữa của các phương pháp thông thường, tẩy trắng răng  có hại gì không được các nha sỹ Paris khẳng định là hoàn toàn không có hại gì đến cơ thể con người, mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về  tẩy trắng răng bằng laser bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

>>> Tẩy trắng răng có đau không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.