Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Miếng dán làm trắng răng có tốt không? >>>> Kiến thức nha khoa

Miếng dán làm trắng răng có tốt không? >>>> Kiến thức nha khoa

Miếng dán trắng răng mang đến cho người tẩy trắng những lợi ích rất quan trọng, cải thiện màu rõ rệt, dễ sử dụng, chi phí thấp và rất kín đáo khi thực hiện được tại nhà. Tuy nhiên, miếng dán làm trắng răng có thực sự tốt không?

1. Miếng dán trắng răng có tốt không

Miếng dán tẩy trắng răng rất dễ sử dụng, vì bạn chỉ cần dùng miếng dán để dán lên răng và chờ đợi trong khoảng 30 – 60 phút/ 1 lần/ 1 ngày.

– Tiện lợi và kín đáo: Đây là điều dễ nhận thấy vì bạn có thể mua sản phẩm miếng dán tẩy trắng rất dễ dàng và tự thực hiện ngay tại nhà mà không ai biết.

– Cải thiện màu rõ rệt của răng

Miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng có tốt không?

Quan sát bên ngoài sau khi dùng miếng dán làm trắng răng vẫn thấy trắng hơn. Song đôi khi màu trắng không đều, không có độ bóng và sáng. Nhưng các chuyên gia nha khoa thẩm mỹ sau khi soi những chiếc răng đã dùng miếng dán trắng răng dưới kính hiển vi mới phát hiện ra sự thay đổi màu sắc chỉ diễn ra trên bề mặt rất mỏng bên ngoài cùng của men răng.

– Nồng độ thuốc tẩy trắng răng trên miếng dán có an toàn không

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, thuốc tẩy trắng răng được sử dụng là sản phẩm chính hãng được sản xuất chủ yếu từ các thành phần tự nhiên và thân thiện với răng cũng chỉ được sử dụng ở nồng độ vô cùng thấp để đảm bảo an toàn với răng. Và ở nồng độ này, thuốc không thể tự tẩy trắng răng được. Vì thế phải sử dụng đến laser plasma nha khoa để kích hoạt thuốc, làm tăng tốc độ xâm nhập và tẩy màu của các phân tử thuốc mới hiệu quả.

2. Giải pháp nào thay thế được cho miếng dán trắng răng hoàn hảo nhất

Sử dụng miếng dán làm trắng răng không phải sẽ hiệu quả với tất cả mọi người. Do đó, trường hợp này bạn nên dùng đến phương pháp y khoa can thiệp.

Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng, Laser Whitening được đánh giá là giải pháp hữu hiệu và an toàn số 1 hiện nay.

Miếng dán làm trắng răng 2

Công nghệ tẩy trắng răng, Laser Whitening

Đây là công nghệ sáng tạo của các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế, hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Sử dụng phương pháp tẩy trắng răng này bạn sẽ tiết kiệm thời gian và hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về miếng dán làm trắng răng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.