Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bí quyết làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả tức thì

Bí quyết làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả tức thì

Khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà, bạn sẽ sử dụng 1 máng nhựa đã được ép theo mẫu dấu răng của mình và ống thuốc tẩy để thực hiện. Thuốc sẽ được tra đều lên máng và bạn dùng nó đeo lên răng trong một thời gian để tẩy trắng.

1. Làm máng tẩy trắng răng tại nhà áp dụng cho đối tượng nào

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà được chỉ định cho trẻ em trên 16 tuổi, những người không mắc các bệnh lý về răng.

– Các trường hợp răng bị đổi màu ở bên ngoài do sử dụng các thực phẩm, đồ uống có chứa màu hay thường xuyên hút thuốc lá.

– Răng ngả màu do tuổi tác và trường hợp muốn cải thiện độ sáng màu cho răng.

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà áp dụng cho đối tượng nào?

Lưu ý: Làm máng tẩy trắng răng tại nhà không đạt hiệu quả cao đối với các trường hợp răng bị nhiễm màu thuốc kháng sinh, răng xỉn màu quá lâu năm. Lúc này, bạn cần áp dụng phương pháp khác.

Dù trong trường hợp nào, bạn cũng cần đến gặp bác sĩ để được kiểm tra tình trạng cụ thể, không mắc các bệnh lý về răng miệng mới được ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà.

2. Làm trắng răng bằng máng tẩy trong bao lâu thì hiệu quả

Thời gian hiệu quả khi sử dụng phương pháp này còn phụ thuộc vào từng loại làm máng răng và hiệu quả thuốc tẩy trắng mà bạn sử dụng.

Đối với việc tẩy trắng răng bằng máng cũng có những dao động, tùy vào mức độ xỉn màu của răng và những vết bẩn bám trên răng có nguồn gốc như thế nào. Tuy nhiên, mức dao động này cũng không đáng kể khoảng từ 2- 3 tuần bạn sẽ có được hàm răng trắng đều như ý.

3. Ưu điểm khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp làm máng tẩy trắng răng tại nhà thường được nhiều người áp dụng bởi nó phù hợp với nhu cầu và có những ưu điểm nổi bật như:

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Ưu điểm khi làm máng tẩy trắng răng tại nhà

– Chi phí vừa phải: Những bộ dụng cụ như máng tẩy trắng răng tại nhà giá không quá cao, bạn có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng vật tư y tế hay các phòng khám.

– Chủ động thời gian: Bạn không phải phụ thuộc vào bác sĩ mà có thể sử dụng tẩy trắng răng vào thời gian rảnh, vừa ngậm máng tẩy vừa có thể đọc sách, xem phim hay làm việc nhà thoải mái.

– Thực hiện đơn giản: Cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà cũng không quá phức tạp, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Hiệu quả cao: Ngậm máng tẩy trắng răng tại nhà trong 1 – 2 tuần mang lại kết quả rõ rệt, bạn không phải đợi quá lâu như các cách làm trắng răng tự nhiên

– Kết quả duy trì lâu dài: Sau khi tẩy trắng răng bằng phương pháp này, bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp trong suốt 1 năm.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về làm máng tẩy trắng răng tại nhà bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.