Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Trồng răng implant mất bao lâu thì phục hồi hoàn toàn?

Trồng răng implant mất bao lâu thì phục hồi hoàn toàn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất 2 răng hàm cạnh nhau nên khó khăn trong việc ăn nhai quá. Em muốn cắm hai răng giả bằng phương pháp implant nhưng không biết thời gian trồng răng implant mất bao lâu. Bác sĩ có thể cho em lời khuyên được không? (Bạn Minh Thu – Lạng Sơn)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thu!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc trồng răng implant mất bao lâu, bác sĩ Đỗ Hải Đăng sẽ giải đáp cho bạn trong bài viết dưới đây.

Cấy ghép răng implant là một phương pháp nha khoa phục hồi một hay nhiều răng đã mất bằng răng mới có giá trị thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Trồng răng implant mất bao lâu? Thường thì thời gian cho một ca cấy ghép implant sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ của răng miệng của bệnh nhân, và tùy thuộc vào loại răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình.

Trồng răng implant mất bao lâu

Cấy ghép implant – giải pháp cho vùng răng bị mất.

Trồng răng implant sẽ được thực hiện qua 2 giai đoạn:

  • Đặt implant
  • Đặt abutment và lắp thân răng sứ

Để hoàn tất làm răng implant bệnh nhân phải đến phòng khám 2 lần. Lần đầu tiên, bệnh nhân được bác sĩ thăm khám, tư vấn, chụp phim X-quang, nếu xương ổ răng bệnh nhân tốt có thể thực hiện đặt implant luôn. Sau khoảng 3 tháng, đủ thời gian tích hợp xương ổ răng và implant, bệnh nhân quay lại phòng khám để lắp thân răng và hoàn tất trồng răng thẩm mỹ. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được bác sĩ hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng ghép răng có ổn định hay không.

Trồng răng implant mất bao lâu 2

Bệnh nhân chụp Xquang để kiểm tra vị trí mất răng

Trong trường hợp sau trồng răng implant nếu bệnh nhân cảm thấy sưng và đau quá, dù uống thuốc giảm đau cũng không đỡ thì nên quay lại trung tâm nha khoa để được bác sĩ kiểm tra và thăm khám.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, việc đặt 1 trụ implant nếu xương ổ răng của bệnh nhân tốt thì chỉ mất tầm 15-20 phút. Nhưng để chờ đợi hoàn tất một liệu trình phải cần thời gian tối thiểu là 3 tháng.

Khách hàng trải nghiệm trồng răng giả implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

                      Khách hàng trải nghiệm dịch vụ trồng rằng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Như vậy thời gian trồng răng implant mất bao lâu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của bạn. Do vậy để biết chính xác thời gian thực hiện trồng răng implant mất bao lâu, mời bạn trực tiếp qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sỹ thăm khám và đưa ra lộ trình điều trị một cách cụ thể nhất.Cảm ơn bạn và chúc bạn có một nụ cười rang rỡ.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm tìm lại nụ cười rạng rỡ.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.