Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Bạn có biết kết quả của niềng răng đẹp cỡ nào không? >>> Tin Hot

Bạn có biết kết quả của niềng răng đẹp cỡ nào không? >>> Tin Hot

Niềng răng là phương pháp tác động đến hàm răng nên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến diện mạo khuôn mặt một cách tích cực. Vậy sau niềng răng đẹp cỡ nào và niềng răng bao nhiêu tiền?

1. Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào

Niềng răng công nghệ 3M UGSL là sử dụng các loại mắc cài, dây cung tự động cùng các khí cụ chuyên dụng để sắp xếp và kéo răng về vị trí như mong muốn. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

Vậy niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng 3M UGSL này?

Niềng răng đẹp cỡ nào

Sau khi niềng răng đẹp cỡ nào?

Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu các bệnh lý răng miệng thường gặp.

2. Niềng răng đẹp cỡ nào nên được thực hiện ở đâu

Niềng răng ở đâu đẹp nhất Hà Nội? Tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn sỡ hữu một nụ cười tỏa sáng. Ngoài ra, trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình chỉnh nha trở nên dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Do vậy, niềng răng đẹp cỡ nào muốn có hiệu quả tốt, bạn nên đến nha khoa chúng tôi để thực hiện và trải nghiệm quy trình niềng răng khác biệt này.

Niềng răng đẹp cỡ nào 2

Niềng răng đẹp cỡ nào nên được thực hiện tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

+ Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

+ Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Nha khoa chúng tôi sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả niềng răng mắc cài tối ưu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng trả góp Hà Nội bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.