Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Làm sao để chọn được loại niềng răng tốt nhất và phù hợp nhất

Làm sao để chọn được loại niềng răng tốt nhất và phù hợp nhất

 

Niềng răng thẩm mỹ đã và đang là giải pháp an toàn, hiệu quả và cực kỳ phổ biến giải quyết vấn đề răng mọc lệch lạc, mọc sai vị trí. Ngành nha khoa phát triển, kéo theo rất nhiều phương pháp niềng răng ra đời. Vậy làm sao để tìm ra loại niềng răng nào tốt nhất?

1. Các loại niềng răng hiện nay

Niềng răng hiện nay có rất nhiều giải pháp, nhiều kỹ thuật, nhiều mức giá khác nhau gồm: Niềng răng mắc cài kim loại cổ điển, niềng răng mắc cài kim loại tự đóng, niềng răng mặt trong hay còn gọi là mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài…

Trên thực tế, các kỹ thuật này hiện nay đều rất hiệu quả, nắn chỉnh răng tương đối tốt, đều áp dụng những biện pháp tiên tiến nhất trong suốt quá trình niềng răng, thăm khám…

Niềng răng

Các loại niềng răng hiện nay

Nếu đánh giá tính vượt trội tốt về thời gian, tính thẩm mỹ và hiệu quả nắn chỉnh răng, niềng răng không mắc cài Insavilgn là sự lựa chọn đúng đắn, có thể thỏa mãn tất cả các yêu cầu về niềng răng thẩm mỹ của bạn. Không sử dụng mắc cài như các biện pháp thông thường, Invisalign sử dụng các khay trong suốt không màu để tạo tác động lực di chuyển răng trong thời gian rất ngắn.

2. Niềng răng Insavign tốt nhất hiện nay

– Khay niềng răng trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ

Invisalign có đặc tính trong suốt, đem lại tính thẩm mỹ cho bạn, hầu như không bị phát hiện đang mang khay. Với các khay niềng răng Invisalign bạn vẫn có thể tham gia vào các hoạt động sinh hoạt và giao tiếp thường ngày mà không phải e ngại hay mất tự tin bởi giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại.

– Ăn nhai và vệ sinh dễ dàng vì có thể tháo lắp khay khi ăn

Với khay Invisalign, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa, khi ăn có thể tháo khay Invisalign rất dễ dàng, thuận tiện, chỉ cần đảm bảo thời gian mang mắc cài đủ số giờ quy định trong ngày.

– Tốc độ di chuyển răng nhanh

Niềng răng 2

Niềng răng Insalign tốt nhất hiện nay

Khi sử dụng máng niềng răng Invisalign, bạn vẫn đạt được tốc độ di chuyển răng như các loại mắc cài khác, mỗi khay di chuyển khoảng 0,25mm, đẩy răng dần vào vị trí mong muốn, cho đến khi đạt được độ cân xứng hài hòa cho răng của bạn.

– Thiết kế riêng cho từng khách hàng

Sản xuất khay Invisalign không hề đơn giản, bác sĩ sẽ phải lấy dấu mẫu hàm, chụp phim của bệnh nhân, sau đó gửi sang Mỹ, thiết kế khay Invisalign trên phần mềm 3D, cho phiên bản chuẩn xác, với lộ trình di chuyển răng chính xác đến từng milimet trong suốt quá trình niềng răng từ 12 – 24 tháng. Khay mắc cài Invisalign phù hợp với từng đối tượng khách hàng, các phòng nha phải tuân thủ quy trình thiết kế và sản xuất chuẩn mực, khoa học.

Vậy niềng răng ở hà nội chỗ nào tốtNếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng trả góp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.