Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? >>> Nghiên cứu nha khoa

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không? >>> Nghiên cứu nha khoa

Cao răng được hình thành chủ yếu từ những mảnh vụn thức ăn hoặc do sự lắng đọng của huyết thanh. Lâu ngày những mảng bám này sẽ tồn tại quanh cổ răng, trên thân răng và ngay cả dưới nướu. Vậy lấy cao răng có ảnh hưởng gì không?

1. Cao răng là gì

Cao răng là kết quả của mảng bám lâu ngày không được làm sạch do vấn đề vệ sinh răng miệng không tốt. Trong thành phần của cao răng có cặn mềm của thức ăn, carbonat, phophate và vi khuẩn,… Đây cũng có thể là nơi lắng đọng sắt của huyết thanh trong máu và nước bọt.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Cao răng là kết quả của mảng bám lâu ngày không được làm sạch

Môi trường này đặc biệt thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi trong miệng nhanh hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như viêm nướu, nha chu, niêm mạc miệng, làm dài chân răng, hôi miệng, chảy máu chân răng,… Vậy lấy cao răng có hại gì không?

2. Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không

Câu trả lời là không, vì kỹ thuật lấy cao răng thực chất chỉ là tẩy đi lớp cặn cao răng cứng bám trên răng mà không gây xâm lấn cho răng. Ngoài ra, điều này cũng giải thích được lấy cao răng thực chất không làm trắng răng mà chỉ là loại bỏ những mảng cao răng ố vàng hoặc màu đen, giúp lấy lại màu sắc vốn có của răng.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không khi có ý kiến gây hại cho nướu và men răng? Bạn không cần lo lắng bởi với công nghệ Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury.

Lấy cao răng có ảnh hưởng gì không 2

Lấy cao răng với công nghệ Dentsply M3 tại Nha khoa Dencos Luxury

Công nghệ này được đánh giá là giải pháp loại bỏ cao răng tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại khi sử dụng năng lượng sóng siêu âm để làm tan rã các mảng bám, vôi răng một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn. Hơn nữa, sau khi cao răng được lấy ra khỏi bề mặt răng, nướu, mặt trong và các kẽ răng, nha sĩ sẽ tiến hành đánh bóng giúp cải thiện vẻ sáng bóng của răng.

Quy trình lấy cao răng giúp làm sạch mảng bám cho hàng ngàn khách hàng mà không làm tổn thương đến nướu và men răng. Đồng thời, trải qua 15 năm thử nghiệm lâm sàng và chứng mình thành công, máy lấy cao răng siêu âm mang đặc tính kiểm soát vô trùng tối đa, đảm bảo an toàn, không biến chứng cho toàn bộ quá trình lấy cao răng.

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng có ảnh hưởng gì không, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.