Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại hà nội?

Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại hà nội?

Implant là một kỹ thuật phức tạp, liên quan sâu đến răng và xương hàm. Chính vì vậy để lựa chọn một địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội là băn khoăn của rất nhiều người khi lựa chọn dịch vụ này. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau đây nhé.

1/ Những tiêu chí xác định địa chỉ trồng răng implant uy tín

  • Bác sĩ là tiêu chí lựa chọn đầu tiên quyết định ca cấy ghép implant có thành công không: bác sĩ có đủ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều ca cấy ghép implant sẽ cho hiệu quả ca điều trị cao nhất. Đây cũng chính là tiêu chí giúp bạn lựa chọn địa chỉ cấy ghép implant uy tín và chất lượng.
  • Tiêu chí thứ 2 để lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín là chất lượng implant và răng sứ, có nhập khẩu chính hãng hay không. Trụ implant chính hãng giúp quá trình tích hợp xương hàm diễn ra nhanh chóng mà không bị đào thải,
  • Địa chỉ trồng răng uy tín tốt mới có thể áp dụng những chuyển giao công nghệ mới và hiện đại vào điều trị thực tế. Công nghệ tiên tiến sẽ giúp hỗ trợ điều trị, đảm bảo khả năng tích hợp xương nhanh và diễn ra một cách nhanh chóng.
  • Đã có rất nhiều ca phục hình răng implant thành công, mang lại hiệu quả thẩm mỹ, an toàn cao cho khách hàng.

>>> Trồng răng implant mất bao lâu

2/ Vậy địa chỉ trồng răng nào uy tín tại Hà Nội?

Ngày nay, giữa hàng ngàn nha khoa được mọc lên, cung cấp những dịch vụ răng hàm mặt thẩm mỹ, nha khoa quốc tế Dencos Luxury vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi những yếu tố sau:

  • Quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nổi tiếng trong ngành nha khoa thẩm mỹ.

Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm tại Dencos Luxury

  • Lần đầu tiên tại Việt Nam, nha khoa quốc tế Dencos Luxury ứng dụng phương pháp cấy implant OP300. Với công nghệ này, khách hàng được kiểm tra, chụp phim bằng máy CBCT OP300, kết quả cho thấy chính xác tình trạng ổ xương răng, chân răng, mức độ xương răng có đủ điều kiện để cấy ghép implant hay không. Bác sĩ có thể mô phỏng kết quả răng implant sau khi được trồng, khách hàng có thể xem được răng phục hổi mới sau khi được trồng bằng hình ảnh 3D.  Dựa vào hình ảnh mô phỏng, bác sĩ tiến hành điều chỉnh, sử dụng kĩ thuật cấy ghép sao cho phù hợp nhất với vị trí răng cần phục hình của bạn.

Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại Hà Nội 2

Máy chụp OP300 cho kết quả chính xác cấu trúc xương ổ răng của bệnh nhân

Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại Hà Nội 3

Kết quả mô phỏng 3D vị trí  ghép implant trên cung hàm

  • Hệ thống vô trùng tuyệt đối, phòng cấy ghép implant được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối. Mỗi bệnh nhân sẽ có một 1 bộ dụng cụ riêng, và quy trình cấy ghép implant được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của bộ y t. Các dụng cụ y tế chỉ được sử dụng cho một bệnh nhân nhằm đảm bảo an toàn, tránh lây bệnh lẫn nhau.

Địa chỉ trồng răng implant nào uy tín tại Hà Nội 4

Tất cả dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối trước khi sử dụng

  • Cắm implant ở đâu uy tín phải có nguồn gốc chất liệu rõ ràng, chế độ bảo hành tốt. Trồng răng bằng cấy ghép implant, là việc đặt trụ implant trực tiếp vào ổ xương răng, yếu tố vật liệu vô cùng quan trọng. Trụ implant được sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng chính hãng cao cấp, đảm bảo rõ nguồn gốc xuất sứ, tính tương thích tốt, có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, hạn chế xâm lấn xương hàm. Cũng chính vì thế cần đừng ngần ngại yêu cầu kiểm tra chất liệu, nguồn gốc xuất sứ và chế độ bảo hành.

>>> Chi phí trồng răng implant hết bao nhiêu

Thực tế, nếu là địa chỉ nha khoa uy tín, tất cả những điều trên đều được chủ động bảo đảm mà không cần             bạn phải đề cập đến.

♣ Video khách hàng thực hiện cấy ghép implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng: Nguyễn Đức Tuấn – việt kiều Mỹ
Thực hiện cắm 4 trụ implant tekka.
Ngay sau khi thực hiện cắm 4 trụ implant, khách hàng có thể ngồi dậy nói chuyện và hoạt động, ra về như bình thường, không có bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện

Hy vọng rằng những thông tin bổ ích trên phần nào giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Hà Nội. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc đến trồng răng implant, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

>>> Chi phí cấy ghép implant

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.