Trang chủ » Chăm sóc răng » Bật mí bí quyết dùng dầu dừa làm trắng răng siêu tốc

Bật mí bí quyết dùng dầu dừa làm trắng răng siêu tốc

 Bạn có muốn sở hữu hàm răng trắng bóng? Trong những thực phẩm làm trắng răng thì dầu dừa được xem là có hiệu quả nhanh chóng nên đã được nhiều người kiểm chứng. Vậy dầu dừa làm trắng răng như thế nào?

Dầu dừa làm trắng răng như thế nào?

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa không quá phức tạp, thậm chí rất đơn giản để bạn thực hiện tại nhà vô cùng an toàn và tiết kiệm. Để dầu dừa làm trắng răng, bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

– Cách 1: Súc miệng bằng dầu dừa

Dầu dừa làm trắng răng

Súc miệng trực tiếp bằng dầu dừa làm trắng răng hiệu quả

Sau khi đánh răng sạch sẽ, bạn hãy lấy 2-3 thìa dầu dừa để súc miệng. Hãy ngậm vào dầu dừa nguyên chất một lượng vừa đủ, bạn tiến hành súc miệng liên tục và điều khiển từ trái sang phải và từ trong ra ngoài một cách đều đặn trong khoang miệng trong khoảng 15 phút, lúc này bạn sẽ cảm thấy dầu loãng ra vì trộn với nước miếng và có màu trắng. Chính lúc này, dầu dừa nguyên chất trong miệng đã lôi ra được khá nhiều những vi khuẩn, tác nhân gây bệnh vào dầu dừa nguyên chất. Sau đó bạn nên súc miệng lại bằng nước muối thật sạch và có thể nạo lưỡi để tiếp tục khử trừ những vi sinh vật còn sót lại trong khoang miệng.

Không chỉ vậy, súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất sẽ còn có tác dụng kéo ra tất cả những mảng bám, những thức ăn còn dính vào trong kẽ răng, nơi chân răng và hút vào dầu dừa nguyên chất hàng trăm triệu virút, vi khuẩn mà đang có trong khoang miệng có thể gây bệnh.

Ngoài ra, khoang miệng bạn sẽ hết mùi hôi do vi khuẩn đã bị loại trừ, giúp hơi thở bạn thơm tho hơn và bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

– Cách 2: Kết hợp dầu dừa với baking soda

Bạn cũng có thể dùng dầu dừa trộn với baking soda để làm kem đánh răng. cách làm trắng răng này giúp đánh bóng bề mặt răng, giúp cho tẩy trắng răng trắng bóng như ngọc trai dù bữa sáng của bạn có sự hiện diện của cà phê hay nhấm nháp một chút rượu vang đỏ.

Thời điểm phù hợp và hiệu quả nhất là bạn súc miệng bằng dầu dừa nguyên chất vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy và bắt đầu vệ sinh răng miệng.

Cách 3: Làm trắng răng bằng bột nở với dầu dừa

Dầu dừa làm trắng răng

Làm trắng răng bằng bột nở với dầu dừa

Trộn bột nở với dầu dừa thành hỗn hợp sệt  vừa đủ và dùng hỗn hợp này để chải răng theo cách thông thường. Dầu dừa sẽ đánh bong bề mặt răng và làm răng bạn trắng bóng trông thấy, kể cả những vết ố vàng cứng đầu cũng dần mà biến mất.

Muốn dầu dừa làm trắng răng với những cách trên bạn phải đầu tư thời gian. Lựa chọn cách nào làm trắng răng bạn nên cân nhắc kỹ để đạt hiệu quả cao. Để trắng răng nhanh chóng bạn vui lòng liên hệ số điện thoại hotline: 0902685599 để chúng tôi được tư vấn trực tiếp cho bạn.

>>> miếng dán trắng răng

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.