Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Hot >>>> Chuyên gia giải đáp “Mấy tháng lấy cao răng một lần?”

Hot >>>> Chuyên gia giải đáp “Mấy tháng lấy cao răng một lần?”

Bao lâu lấy cao răng 1 lần là câu hỏi của nhiều người. Việc lấy cao răng không chỉ giúp bạn có hàm răng khỏe đẹp mà còn loại bỏ được các vấn đề về răng miệng.

1. Bâu lâu lấy cao răng 1 lần

Lấy cao răng tốt cho sức khỏe răng miệng, tránh hôi miệng…nhưng không vì vậy mà lấy cao răng càng nhiều lần trong năm càng tốt. Theo chuyên gia của nha khoa quốc tế Dencos Luxury, khoảng 6 tháng lấy cao răng 1 lần là thời gian phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đang bị nha chu viêm thì có thể thời gian lấy cao răng sẽ ngắn hơn hay theo một chỉ định nhất định của bác sĩ.

Nên mấy tháng lấy cao răng một lần là băn khoăn của khá nhiều bệnh nhân. Với một loạt những bệnh lý có liên quan đến cao răng thì tốt bạn nên đi lấy cao răng định kỳ từ 3-6 tháng/lần. Lưu ý rằng, cao răng cần đi lấy định kỳ mới tốt.

Mấy tháng lấy cao răng một lần 2

Định ỳ từ 3 – 6 tháng bạn nên lấy cao răng một lần

Bạn không nên lấy cao răng thường xuyên bởi việc tác động quá nhiều đến răng hoặc lấy cao răng mà khoảng cách giữa các lần lấy quá gần nhau là không nên. Sau mỗi một lần lấy cao răng, răng của bạn cần được “thư giãn” và tái tạo lại sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ ăn nhai. Vì vậy, bạn cần phải nắm rõ mấy tháng lấy cao răng một lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Tùy vào quá trình hình thành cao răng nhanh hay chậm, cao răng nhiều hay ít mà các nha sĩ sẽ tư vấn và quyết định có lấy cao răng cho bạn hay không. Bởi vì lấy cao răng quá nhiều có thể làm mòn mất độ bóng hoặc vỡ men răng.

2. Lấy cao răng an toàn, không ê buốt tại Nha Khoa Quốc tế Dencos Luxury

Hiện nay, lấy cao răng giá rẻ ở hà nội tại Nha Khoa quốc tế Luxury ứng dụng sóng siêu âm nhằm đem đến cho khách hàng những giá trị dịch vụ tốt nhất.

Mấy tháng lấy cao răng một lần

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được xem là một loại kỹ thuật hiện đại

Với công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn sẽ không còn lo ngại, đảm bảo không đau, không ê buốt trong quá trình điều trị. Đây sẽ là trải nghiệm an toàn cho bạn.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm được xem là một loại kỹ thuật hiện đại, có nhiều ưu điểm hơn phương pháp lấy cao răng truyền thống. Kỹ thuật lấy cao răng bằng máy siêu âm sẽ giúp quá trình tách mảng bám cao răng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn mà vẫn đảm bảo được an toàn cho người thực hiện. Với công nghệ lấy vôi răng Dentply M3 hiện đại, bạn không cần lo lấy cao răng mấy tháng một lần nữa.

Lấy cao răng siêu âm giá bao nhiêu

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền khi sử dụng dịch vụ lấy cao răng siêu âm phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn cũng như nhiều yếu tố khác.

– Lấy cao răng bằng các kĩ thuật cũ: Dao động từ 80.000 – 150.000 VNĐ (Không đánh bóng răng).

– Lấy cao răng bằng máy có giá từ 150.000 – 400.000 VNĐ

– Giá lấy cao răng siêu âm có giá từ 300.000 – 500.000 VNĐ (đã bao gồm chi phí đánh bóng).

Có bất kỳ thắc mắc gì về mấy tháng lấy cao răng một lần, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.