Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? >>> Tin độc quyền

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? >>> Tin độc quyền

Niềng răng tháo lắp chính là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là dạng khay niềng đeo trên răng được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi đeo rất khó để phát hiện. Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Với sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại ngày nay thì phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó như:

– Niềng răng tháo lắp với khay invisalign trong suốt, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng, phù hợp với những người có công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp;

– Niềng răng invisalign có thể dễ dàng tháo ra lắp vào, thuận tiện cho bạn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ưa thích của mình mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

– Niềng răng tháo lắp hoàn toàn có thể áp dụng cho niềng răng trẻ em

– Các khay niềng răng tạo thành một khối vững chắc, không xảy ra hiện tượng bị bong bật ra như niềng răng mắc cài

– Thời gian bạn phải thay khay niềng răng tháo lắp trung bình khoảng 2-3 tuần, phù hợp với những bệnh nhân ở xa không tiện đi lại

Khi còn do dự niềng răng tháo lắp có hiệu quả không bạn hãy đi khám, bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim X-quang để đánh giá cụ thể tình trạng răng của bạn.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không 2

Bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim X-quang để đánh giá cụ thể tình trạng răng 

Sau đó tiến hành lấy dấu hàm và phân tích dữ liệu qua máy tính. Thông số dấu hàm và phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ chuyển sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co tại Mỹ để chế tác khay chỉnh nha. Sự chế tác khay niềng đều đã tính toán từng gian đoạn dịch chuyển của răng.

Thông thường, khoảng 2 tuần bạn sẽ thay khay một lần, nên mang khay khoảng 22 giờ /ngày để đạt hiệu quả chỉnh nha cao nhất. Quá trình niềng răng sẽ kéo dài từ 12 đến 24 tháng, tùy theo xương hàm cũng như tình trạng răng móm của bạn như thế nào. Sau thời gian này bạn sẽ nhận được một kết quả như ý muốn. Với những ưu điểm và đặc tính trên của niềng răng tháo lắp hi vọng bạn sẽ tìm cho mình một phương pháp niềng răng hiệu quả và tiện dụng nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng tháo lắp có hiệu không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.