Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bạn sẽ không biết răng hô có di truyền không nếu bỏ qua bài này

Bạn sẽ không biết răng hô có di truyền không nếu bỏ qua bài này

Nếu bạn chưa biết đâu là nguyên nhân dẫn đến răng hô và răng hô có di truyền không thì bài viết này chính là những gì bạn đang tìm kiếm. Đừng bỏ lỡ nếu không bạn sẽ cứ mãi tự ti với khuyết điểm răng hô của mình.

 1. Răng hô có di truyền không

Theo những chứng minh khoa học và theo số liệu điều tra thì có tới 70% tỷ lệ những người mắc các vấn đề răng miệng liên quan tới hô, vẩu là do yếu tố di truyền. Nếu trong một gia đình có bố hoặc mẹ hay xa hơn là ông hoặc bà bị vẩu thì tỷ lệ phần trăm con cháu, các thế hệ sau cũng bị vẩu răng chiếm tỷ lệ cao hơn những gia đình bình thường.

Răng hô có di truyền không

Răng hô có di truyền không?

Và câu răng hô có di truyền là câu trả lời cho câu hỏi răng hô có di truyền không?

2. Đặc điểm của răng hô

Răng hô có các đặc điểm là hàm chìa ra phía trước, môi căng ra, hàm dưới lùi vô trong, cung hàm hẹp, khi cười các răng cửa sẽ chìa ra trước, trong một số trường hô nặng thì không thể khép môi lại gây mất tự tin trong giao tiếp.

3. Cách khắc phục răng hô hiệu quả

Để biết được phương pháp khắc phục răng hô phù hợp cần phải qua thăm khám và tìm nguyên nhân gây răng hô cụ thể, xem có phải răng hô có di truyền không. Tuỳ vào tình trạng răng miệng, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

– Trường hợp răng hô do răng mọc lệch lạc: Niềng răng là phương pháp giúp khắc phục hiện quả tình trạng răng hô.

Răng hô có di truyền không 2

Cách khắc phục răng hô hiệu quả

Khí cụ niềng răng sẽ giúp răng dịch chuyển lui vào trong, không còn chìa hô ra phía ngoài, giúp hết hô và hàm răng đều đẹp, ngay ngắn.

– Trường hợp răng hô do xương hàm: Thường là do di truyền về mặt cấu trúc hàm, khuôn mặt, xương hàm phát triển quá mức, chìa ra ngoài miệng quá nhiều, làm mất cân đối với hàm còn lại, không chỉ khiến răng hô mà khuôn mặt cũng bị ảnh hưởng về thẩm mỹ. Trường hợp này, chỉ có phẫu thuật chỉnh hàm là giải pháp mang lại hiệu quả giúp hết hô.

Dù là khắc phục răng hô bằng phương pháp nào, bạn cũng nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị cho bé. Nên đưa trẻ tới thăm khám sớm để phát hiện sớm các vấn đề về răng hô, răng mọc lệch lạc để bác sỹ chỉ định biện pháp khắc phục kịp thời.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về răng hô có di truyền không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.