Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền?

Làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, mẹ tôi năm nay 52 tuổi, bà bị mất 2 răng hàm trên và hàm dưới. Tôi dự định sẽ đưa mẹ đi trồng răng giả implant vì tôi tìm hiểu phương pháp này có nhiều ưu điểm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi làm răng sứ implant giá bao nhiêu tiền để tôi chuẩn bị tài chính được không? Tôi cảm ơn. (Ngân Khánh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngân Khánh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn ” Chi phí Làm răng implant giá bao nhiêu tiền?”, bác sĩ Nguyễn Việt Anh – chuyên gia cấy ghép implant Nha khoa quốc tế Dencos Luxury sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Làm răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant được xem là một thành công lớn trong lĩnh vực trồng răng của ngành nha khoa, giúp bạn phục hồi lại răng đã mất, mang đến cho bạn nụ cười tự tin khi giao tiếp với mọi người.

1/ Những trường hợp nào nên làm răng sứ implant?<

Các chuyên gia nha khoa đã nhận định rằng: khi bạn bị mất đi một hay nhiều răng, hay gặp phải vấn đề khi đeo răng giả, hàm tháo lắp và muốn phục hình lại răng y như răng thật thì làm răng sứ implant là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Những đối tượng sau đây phù hợp với làm răng sứ implant:

  • Khi bạn bị mất một hay nhiều răng do sâu răng, tai nạn hay do tuổi tác.
  • Khi bạn vừa nhổ răng và muốn phục hình lại răng mới y như thật.
  • Khi bạn muốn có một chân trụ vững chắc để phục hình những chiếc răng khác.

Làm răng sứ implant bao nhiêu tiền

Làm răng sứ implant có thể phục hồi một hay nhiều răng đã mất của bạn.

2/ Làm răng sứ implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury giá bao nhiêu tiền?

Thực tế, làm răng sứ bằng phương pháp cấy ghép implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp, do vậy phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao cũng như máy móc hỗ trợ hiện đại nên chi phí thường tương đối cao. Vì vậy, chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiều là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn tìm hiểu về dịch vụ này. Bạn có thể tham khả giá làm răng sứ implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury trong bảng dưới đây.

Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, chi phí làm răng sứ implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến những yếu tố sau:

  • Mức độ, tình trạng răng cần phục hình.
  • Loại trụ implant và răng sứ bạn lựa chọn.
  • Chất lượng cơ sở bạn điều trị.
  • Các dịch vụ nha khoa đi kèm khi thực hiện làm răng sứ implant.

Đến với Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn sẽ được áp dụng công nghệ làm răng sứ hiện đại, cho kết quả thẩm mỹ và nâng tầm chức năng của hàm răng. Được quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa chuyên môn giỏi cùng thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm, phương châm của Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả điều trị cao nhất.

Làm răng sứ implant bao nhiêu tiền 3

Khách hàng thực hiện làm răng sứ implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

(Lưu ý: kết quả phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Bài viết trên đây có thể phần nào giúp bạn trả lời được chi phí làm răng sứ implant giá bao nhiêu. Để biết được cụ thể chi phí làm răng sứ implant của mẹ bạn bao nhiêu tiền, bạn hãy đưa mẹ qua Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm có lựa chọn sáng suốt nhất!

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.