Trang chủ » Tin tức khác » Ưu điểm nổi bật mà bạn không ngờ của mặt dán sứ veneer

Ưu điểm nổi bật mà bạn không ngờ của mặt dán sứ veneer

Ai cũng mong muốn có một nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp. Nhưng không phải ai cũng may mắn được như vậy. Khi răng bị thưa hở kẽ, răng bị xỉn màu hay răng bị vỡ…thì mặt dán sứ Veneer là giải pháp cho bạn. Tuy nhiên, mặt dán sứ Veneer có những ưu điểm gì?

Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật mài một lớp mỏng ở bề mặt răng, sau đó đắp mặt dán veneer lên trên đó bằng xi măng nha khoa chuyên dụng. Đây là phương pháp phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tốt ở hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật của mặt dán sứ thẩm mỹ veneer như:

1. Bảo tồn răng thật tối đa

Đây là một trong những ưu điểm khiến các chuyên gia nha khoa đánh giá cao phương pháp này.

Mặt dán sứ Veneer chỉ yêu cầu mài một lớp mỏng ở bề mặt ngoài của răng từ 0,3 – 0,6 mm. Nên sẽ không gây ảnh hưởng đến răng thật. (100 % trường hợp thực hiện mặt dán sứ veneer không phải điều trị tủy ).

2. Thẩm mỹ tuyệt vời

Mặt dán sứ veneer

Mặt dán sứ veneer có tính thẩm mĩ tuyệt vời

Sứ veneer được đánh giá là một trong những dòng răng toàn sứ thẩm mỹ tốt hiện nay. Không chỉ có độ tự nhiên như sứ e.max mà sứ veneer còn đạt độ trong, bóng như răng sinh lý. Bên cạnh đó, do chỉ mài một lớp mỏng của răng nên màu trắng sinh lý của răng thật cũng được ánh ra ngoài giúp mặt dán đạt được độ thẩm mỹ sẽ như tự nhiên.

3. Không ảnh hưởng đến ăn nhai

Mặt dán sứ veneer đơn giản chỉ là “lớp khoác ngoài” của bề mặt răng nên chủ nhân sẽ không có cảm giác lạ lẫm khi có sự tồn tại của mặt dán trong miệng. Nhờ vậy, bạn không cần phải mất thời gian thích nghi như bọc răng sứ, việc ăn nhai cũng như bình thường.

4. Hạn chế cao răng

Mặt dán sứ veneer 2

Mặt dán sứ veneer giúp hạn chế cao răng

Lớp sứ bóng phủ bên ngoài mặt dán sứ veneer không đơn thuần chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ. Nó giống như một lớp màng bảo vệ răng hạn chế sự tấn công của mảng bám và sự tác động của axit có trong thức ăn vào răng thật. Vì vậy, không chỉ hạn chế sự hình thành mảng bám, cao răng mà mặt dán veneer còn có vai trò tốt trong việc bảo vệ men răng tự nhiên.

5. Duy trì được khả năng bền chắc lâu dài

Mặt dán sứ Veneer được làm từ sứ nguyên chất và nung ở nhiệt độ cao nên rất cứng chắc, chịu lực nhai tốt. Nếu được phục hình đúng kỹ thuật và chế độ chăm sóc răng miệng tốt, tác dụng của mặt dán sứ Veneer có thể duy trì lâu dài, tuổi thọ lên tới 10-15 năm mà vẫn rất chắc, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Có bất kỳ thắc mắc về mặt dán sứ veneer, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902685599 hoặc trực tiếp đến trung tâm Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn trực tiếp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://caygheprangimplant.info

tLưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.