Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Lấy cao răng nên hay không? Hậu quả nếu không lấy cao răng

Lấy cao răng nên hay không? Hậu quả nếu không lấy cao răng

Cao răng được hình thành từ chất lắng cặn cứng của các muối vô cơ gồm canxi carbonat và phosphate phối hợp với cặn mềm, vi khuẩn, xác các tế bào biểu mô bám chặt vào răng và nướu. Vậy lấy cao răng nên hay không nên?

Lợi ích để biết lấy cao răng nên hay không?

– Hạn chế tối đa các bệnh về nướu

Các bệnh về nướu hay nha chu liên quan đến các tổ chức quanh răng, gây ra do vi khuẩn quanh răng. Và cao răng chính là “tổ” của vi khuẩn gây ra căn bệnh này. Nếu không được điều trị thì lâu ngày viêm nướu có thể diễn tiến thành viêm nha chu và có thể khiến răng lung lay hoặc áp xe xương ổ răng rất nguy hiểm.

– Hạn chế hiện tượng tiêu xương răng

Khi cao răng tồn tại quá nhiều ở thân răng và dưới nướu sẽ gây ra độc tố cho răng, dẫn tới phản ứng viêm.

Lấy cao răng nên hay không

Lấy cao răng hạn chế hiện tượng tiêu xương răng

Từ phản ứng viêm này gây ra hiện tượng tiêu xương ở răng, làm cho lợi mất chỗ bám dẫn đến càng ngày răng càng dài.

– Hạn chế các bệnh ở niêm mạc miệng

Vi khuẩn trong mảng cao răng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh ở niêm mạc miệng (lở miệng), bệnh ở vùng mũi họng (viêm amidan, viêm họng), bệnh về tim mạch… Bạn đã biết Có nên lấy cao răng không rồi chứ?

– Tạo tính thẩm mỹ cao cho nụ cười

Khi răng có quá nhiều cao răng bám vào, người đối diện chắc chắn sẽ rất thất vọng về nụ cười của bạn. Việc lấy cao răng sẽ giúp bạn làm sạch lớp màu do cao răng gây nên, trả lại cho bạn hàm răng chắc khỏe và đều màu.

– Cải thiện tình trạng hôi miệng hiệu quả

Lấy cao răng nên hay không 2

Cải thiện tình trạng hôi miệng hiệu quả

Cao răng chính là nguyên nhân trực tiếp gây ra chứng hôi miệng, khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Do vậy, khi cao răng bị loại bỏ cũng đồng nghĩa với việc mùi hôi miệng của bạn biến mất, đem lại hơi thở thơm mát và giúp bạn lấy lại tự tin trong giao tiếp hàng ngày.

Tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury, bạn không cần băn khoăn lấy cao răng nên hay không nữa bởi dịch vụ lấy cao răng Cavitron BP 8.0 theo phương pháp siêu âm hiện đại đảm bảo làm sạch mảng bám và không xâm lấn nướu. Sử dụng sóng siêu âm để tẩy sạch mảng bám trên răng, làm sạch túi răng bằng công nghệ tân tiến giảm thiểu mọi đau buốt cũng như không gây chảy máu như khi sử dụng những khí cụ nha khoa bằng tay thủ công. Cao răng sẽ được làm sạch cả trên và dưới nướu.

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng nên hay không bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.