Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Răng hô có xấu không? >>>> Câu trả lời chuẩn nhất khiến bạn bất ngờ

Răng hô có xấu không? >>>> Câu trả lời chuẩn nhất khiến bạn bất ngờ

Răng hô là trường hợp sai lệch về khớp cắn mà nhiều người gặp phải và chưa biết cách khắc phục. Vậy thực sự răng hô có xấu không? Để hiểu rõ bạn hãy cùng chúng tôi phân tích.

1. Răng hô có xấu không

Xét về mặt thẩm mỹ, răng hô ảnh hưởng xấu đến diện mạo của không chỉ khuôn miệng mà còn với cả khuôn mặt tổng thể. Hàm răng nhô ra có thể đội môi và không khép lại được với nhau rất mất thẩm mỹ.

Về mặt chức năng thì răng hô có xấu không? Bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng việc răng bị hô thì độ cắn của hai hàm răng sẽ không ở tỷ lệ chuẩn. Khớp cắn sẽ bị không chính xác lệch lạc nghiêm trọng, điều này ảnh hưởng đến sự ăn nhai, gây yếu hơn và nhai không tự nhiên.

Răng hô có xấu không

Răng hô có xấu không?

Xét về mặt chức năng liệu răng hô có xấu không? Khi răng hô chìa thì độ cắn khít của hai hàm răng không đạt tỷ lệ chuẩn. Khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng. Hệ quả của việc sai lệch khớp cắn chính là một trong những nguyên nhân chính của sự ăn nhai yếu không tự nhiên. Bởi vì hàm răng hô có điểm tiếp xúc mặt nhai của răng cửa và cả răng hàm không chuẩn. Cho nên lực nhai tạo ra không ổn định, hài hòa. Dẫu vẫn ăn nhai được nhưng lực nhai không chuẩn thì về lâu dài sẽ gây nên sự mất cân đối của xương hàm, vòm hàm trên dưới và các khớp có liên quan, đặc biệt là khớp thái dương hàm.

Do đó, về cơ bản răng hô là một dạng khiếm khuyết không tốt cho răng miệng, hàm mặt và cả vấn đề thẩm mỹ cần điều chỉnh bằng biện pháp phù hợp nhất. Bạn đã tìm được câu trả lời cho răng hô có xấu không rồi chứ?

2. Cách chữa răng hô hiệu quả nhất

Muốn đạt hiệu quả niềng răng hô tốt nhất nên ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để có kết quả tốt nhất.

Răng hô có xấu không 2

Cách chữa răng hô hiệu quả nhất

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, khả năng làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ đạt được rất nhanh. Quá trình răng di chuyển ổn định, không sai khác, không làm cho răng và xương hàm yếu đi sau điều trị. Hàm răng đạt được độ đều đặn tối đa, hoàn toàn hết hô vẩu, vòm miệng đẹp, hài hòa trên dưới và hài hòa với cả tổng thể khuôn mặt.

Nhiều bệnh nhân có hàm răng bị sai lệch đã được điều trị thành công bằng công nghệ này. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm sẽ được chỉnh sửa hàm răng hô đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Có bất kỳ thắc mắc gì về răng hô có xấu không quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.