Trang chủ » Kiến thức cấy ghép răng » Bạn đang lo lắng về việc cấy răng implant có đau không?

Bạn đang lo lắng về việc cấy răng implant có đau không?

Cấy ghép răng implant có đau không luôn là một trong số những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu về phương pháp làm răng implant. Những băn khoăn này sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Cấy răng implant có đau không?

Quy trình cấy răng implant được thực hiện như sau: đầu tiên, bác sĩ sẽ khám tổng quát tình trạng răng miệng cũng như sức khỏe cơ thể bệnh nhân, nếu đủ điều kiện để cắm implant tiếp theo sẽ được chụp phim 3D và đưa vào phần mềm xử lí hình ảnh cũng như giả định hình ảnh sau khi cắm implant cho bệnh nhân thấy được, tiếp đó là bắt đầu thực hiện cấy ghép implant.

Với phương pháp tân tiến, hiện đại, các ca cắm răng implant được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa đau đớn cho bệnh nhân. Thực chất quá trình khoan và đặt trụ implant vào xương hàm sẽ đau, vì bác sĩ sử dụng các mũi khoan lần lượt từ bé đến lớn sao cho tương ứng với trụ implant, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì trước khi thực hiện bác sĩ đã gây tê tại chỗ, bằng cách kỹ thuật chuyên dụng của bác sĩ nha khoa bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình thực hiện cũng như không có biến chứng nào xảy ra.

Lo lắng về việc cắm implant có đau không

Bác sĩ kiểm tra lại vị trí cắm implant và lưu ý khách hàng chăm sóc răng tại nhà

Qúa trình cắm răng implant chỉ mất khoảng từ 20 -25 phút, sau khi kết thúc quá trình này, bạn có thể cảm thấy hơi đau và có chút khó chịu, đây cũng là hiện tượng bình thường như khi bạn nhổ răng thông thường. Bằng sự hướng dẫn và được bác sĩ kê cho thuốc dùng tại nhà nên bạn sẽ nhanh chóng thoải mái và không còn đau nhức nhiều nữa.

Tất cả những yêu cầu này đều có thể đảm bảo thực hiện tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury. Tại đây không chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi, mỗi bác sĩ đảm nhận một dịch vụ nha khoa chuyên biệt, bên cạnh đó nha khoa còn áp dụng kĩ thuật cấy ghép implant hiện đại cho phép hiệu quả phục hình răng implant được cao nhất.Lo lắng về việc cấy răng implant có đau không 2

Cắm răng implant được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng

Nên ăn gì và không nên ăn gì sau cắm răng implant?

Để hạn chế tình trạng đau nhức răng cũng như kéo dài tuổi thọ của răng implant, việc tuân thủ những hướng dẫn của bác sĩ trong quá trình chăm sóc răng tại nhà sau cắm răng implant  là điều vô cùng cần thiết cụ thể như:

  • Ngày đầu sau phẫu thuật, bạn nên dùng một túi nước đá chườm vào vùng môi, má bị sưng tương ứng với vùng trồng răng implant. Hôm sau, bạn hãy đắp khăn ấm để giảm đau và làm tan máu tụ.
  • Trong khoảng 1 tuần sau khi thực hiện kỹ thuật cắm implant , bạn nên ăn những thức ăn mềm là vô cùng tốt, nhai nhẹ nhàng, ăn uống thực phẩm không quá nóng và lạnh để tránh gây kích thích lên răng.
  • Đồng thời, bạn cần chú ý chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách, sử dụng nước xúc miệng và chỉ tơ nha khoa sau mỗi lần ăn uống.

Lo lắng về việc cấy răng implant có đau không 3

Nên ăn những thức ăn mềm sau khi cắm implant

Cảm nhận của khách hàng thực tế cấy ghép răng implant tại Nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Khách hàng Nguyễn Đức Tuấn – Việt kiều Mỹ
Cấy 4 răng trụ tekka trong 1 thời gian ngắn.
Ngay sau khi thực hiện đặt 4 trụ implant, khách hàng có thể nói chuyện và ra về như bình thường, không có bất cứ khó chịu nào sau quá trình thực hiện.

Hy vọng những thông tin bổ ích trên đây, giúp bạn an tâm khi lựa chọn cấy ghép răng implant có đau không, nếu còn thắc mắc gì về phương pháp cấy răng implant, bạn hãy đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury hoặc liên hệ theo số hotline: 0902 68 55 99 để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.