Trang chủ » Tin tức khác » Mất răng hàm số 6 phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Mất răng hàm số 6 phải làm sao? Chuyên gia tư vấn

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn được tư vấn về vấn đề mất răng hàm số 6 phải làm sao. Hôm vừa rồi chỉ vì một phút bẩn cẩn mà tôi bị tai nạn và gãy mất răng hàm số 6 bên phải, bây giờ tôi khá khổ sở vì đã quen nhai bên chỗ mất răng nhưng phải ăn một bên mà không thể đổi. Mong bác sĩ có thể tư vấn để giúp tôi giải quyết vấn đề này. (Ngô Thành Minh – Ba Đình, Hà Nội)

mất răng hàm số 6 phải làm sao

Mất răng hàm số 6 phải làm sao?

Trả lời

Chào bạn Thành Minh,

Cảm ơn sự tin tưởng của anh dành cho chúng tôi cũng như thắc mắc mà anh đã gửi về. Răng hàm số 6 đóng vai trò quan trọng trong việc ăn nhai, khi mất đi sẽ ảnh hưởng khá lớn đến ăn uống hằng ngày. Các thông tin được đưa ra dưới đây giúp anh giải đáp được vấn đề mất răng hàm số 6 phải làm sao.

Mất răng hàm số 6 phải làm sao?

Đối với trường hợp mất răng của anh thì cách giải quyết ổn thỏa chính là cấy ghép răng implant cho vùng răng bị thiếu, chính là cấy răng giả vào vùng răng đã bị mất để thay thể cho phần răng không còn nữa.

Được biết đến là phương pháp phục hình răng giả y như răng thật có nhiều điểm hơn nhiều so với phương pháp khác như bọc răng sứ thì cấy ghép răng implant không phải phục hình mỗi thân răng mà là cả chân và thân răng không khác gì răng thật.

mất răng hàm số 6 phải làm sao 2

Cấy ghép răng implant phục hình răng mất hoàn hảo

Để biết thêm chi tiết hơn về phương pháp cấy ghép răng implant, bạn có thể tham khảo thông tin:

>>> Cấy ghép răng sứ implant và công nghệ hoàn hảo cho phục hình răng mất

Địa chỉ trồng răng implant chất lượng

Một trung tâm nha khoa tại Hà Nội cung cấp dịch vụ trồng răng implant, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã tạo nên thành công nhiều ca cấy ghép cho khách hàng.

Khi mất răng hàm đặc biệt là răng số 6 nhiều khách hàng đã không còn phải lo lắng mất răng số 6 phải làm sao khi được tư vấn phương pháp trồng răng implant với bác sĩ, chuyên gia cấy ghép răng implant Nguyễn Việt Anh.

Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng của mình trong chất lượng của dịch vụ, cải thiện chức năng ăn nhai cho những người bị mất răng, Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã có sự đầu tư và công nghệ, bác sĩ, thiết bị hỗ trợ và các trang thiết bị phòng cấy ghép hiện đại.

Bác sĩ có chuyên môn trực tiếp thực hiện

mất răng số 6 phải làm sao 3

Chuyên gia thực hiện cấy ghép răng implant

Là kỹ thuật yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ và có đầy đủ những kiến thức cần thiết để tạo nên thành công của ca cấy ghép răng implant. Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury các ca cấy ghép răng implant được bác sĩ được đào tạo kĩ về chuyên môn và đã có kinh nghiệm cấy ghép trực tiếp thực hiện.

Nhiều khách hàng bị mất răng hàm số 6 và một số trường hợp khác, sau khi được bác sĩ cấy ghép răng implant thực sự thỏa mãn nhu cầu có được hàm răng đầy đủ ăn nhai tốt.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh hiện đại

mất răng hàm số 6 phải làm sao 4

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh trong cấy ghép răng implant

Trong nha khoa và đặc biệt là đối với những ca cấy ghép thì thiết bị chẩn đoán hình ảnh rất quan trọng giúp bác sĩ có được các đánh giá chính xác về cấu trúc răng cụ thể nhờ đó đưa ra những tính toán sát với từng trường hợp.

Thiết bị chụp CBCT OP300 là sự đầu tư về trang thiết bị mà Dencos Luxury chú trọng đầu tư để mang đến cho khách hàng của mình công nghệ phục hình răng kết quả cao với hình ảnh chẩn đoán được giới chuyên gia trong ngành nha khoa luôn mong muốn có được.

Đây là cảm nhận của khách hàng Nguyễn Đức Tuấn (Việt Kiều Mỹ) đã cấy 4 răng implant tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, anh có thể xem thêm để biết được 1 phần về phương pháp này đã tái tạo răng cho mọi người như thế nào.

Quy trình theo chuẩn Bộ Y tế

mất răng hàm số 6 phải làm sao 5

Quy trình cấy ghép răng implant

Quy trình cấy ghép được thực hiện theo đầy đủ 5 bước theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim bằng thiết bị chụp CBCT OP300

Bước 3: Vệ sinh vô khuẩn, tiến hành gây tê tại vùng cần cấy ghép răng

Bước 4: Cắm trụ implant vào xương hàm

Bước 5: Lắp răng sứ hoàn thiện và hẹn lịch tái khám

Đáp ứng điều kiện trong cấy ghép

Điều kiện vô trùng về phòng, dụng cụ hay môi trường cấy ghép luôn được đề cao và tuân thủ nghiêm ngặt giúp bác sĩ cấy ghép an toàn và tạo sự an tâm cho khách hàng.

Qua thông tin mà chúng tôi chia sẻ về câu hỏi mất răng hàm số 6 phải làm sao hi vọng anh có thể sớm phục hình lại răng đã mất của mình để ăn uống hằng ngày được tốt hơn. Nếu có điều gì chưa rõ cần biết thêm về cấy ghép răng implant anh có thể gọi điện đến số 0902 68 55 99.

Chúc anh luôn khỏe mạnh và thành công!

Nguồn: caygheprangimplant.info

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.