Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Niềng răng thưa mất bao lâu thời gian để có hàm răng hoàn mỹ nhất?

Niềng răng thưa mất bao lâu thời gian để có hàm răng hoàn mỹ nhất?

Răng thưa là một trong những khuyết điểm xấu khiến người răng thưa mất tự tin về nụ cười của mình. Một trong những phương pháp điều trị răng thưa hiệu quả nhất đó là niềng răng. Vậy niềng răng thưa mất bao lâu thời gian?

1. Niềng răng thưa mất bao lâu

Thông thường, niềng răng thưa mất bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên thực tế có người niềng răng thưa mất tới 2 năm, thuận lợi hơn thì có thể là 1,5 năm cho trường hợp thưa nhẹ. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp niềng răng thưa mất nhiều thời gian hơn như thếhoặc có thể rút ngắn thời gian chỉnh nha bằng cách ứng dụng công nghệ hiện đại hơn khi chỉnh nha.

Niềng răng thưa trong bao lâu có thể chịu ảnh hưởng bởi 1 số yếu tố sau:

+ Tình trạng răng thưa của mỗi người

Niềng răng thưa mất bao lâu

Niềng răng thưa mất bao lâu?

Mức độ thưa răng càng phức tạp thì thời gian điều trị sẽ càng lâu hơn. Đây là điều mà bạn cần xác định trước nếu đã lựa chọn niềng răng là giải pháp áp dụng để chỉnh hình thẩm mỹ những chiếc răng thưa.

+ Tình trạng bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nướu, viêm chân răng…. nếu bạn mắc một trong những bệnh lý răng miệng này, bác sĩ cần phải điều trị cho bạn trước, sau đó mới tiến hành niềng răng được, và điều này cũng làm ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành niềng răng của bạn. Nếu bạn mắc  các bệnh lý răng miệng như trên thì niềng răng thưa mất bao lâu không quan trọng, quan trọng là bạn phải điều trị dứt điểm các bệnh lý đó.

+  Công nghệ niềng răng: Công nghệ niềng răng tân tiến sẽ giúp bạn có hiệu quả tốt hơn và rút ngắn được thời gian chỉnh nha.

2. Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả nhất

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL cũng là giải pháp chỉnh nha hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Niềng răng thưa mất bao lâu 2

Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Phương pháp này đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc tế, có độ tin cậy cao và xứng đáng để được người gặp các vấn đề răng lệch lạc tin dùng, niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL bạn khỏi lo niềng răng thưa trong bao lâu bởi những giá trị ưu việt sau đây:

– Giúp điều chỉnh lại khuôn răng đều đặn, thẩm mỹ hơn, đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ và tạo sự hài hòa giữa hai hàm trên và dưới,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác, gây bong bật mắc cài, làm chậm tiến trình niềng răng,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị,

– Tổng thời gian điều trị được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng răng thông thường.

Có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng thưa mất bao lâu quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Xem thêm :

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.