Trang chủ » Tư vấn cấy ghép răng » Bạn có biết kiêng gì sau khi hàn răng không? >>>> Xem nhanh kẻo muộn

Bạn có biết kiêng gì sau khi hàn răng không? >>>> Xem nhanh kẻo muộn

Hàn trám răng là một trong những chỉ định cần thiết đối với những trường hợp răng bị sâu, đặc biệt là lỗ sâu đã phát triển gây đau nhức. Vậy bạn cần kiêng gì sau khi hàn răng?

Bạn nên kiêng gì sau khi hàn răng?

Để giữ miếng hàn lâu bền nhất thì bạn cần biết phải kiêng gì sau khi hàn răng. Chính những điều kiêng cữ này sẽ giúp miếng hàn bền chắc trong nhiều năm. Cụ thể như sau:

– Khi hàn răng xong, bạn sẽ không được ăn trong vòng 2 giờ để miếng trám có thời gian đông đặc và khô cứng lại, để hiệu quả hàn trám răng đạt được tốt nhất.

– Nên tránh ăn các đồ ăn vặt có chứa nhiều đường dễ gây sâu răng hoặc đồ ăn quá cứng, dai có thể làm tổn thương đến chỗ răng vừa trám.

– Không nên ăn uống các thực phẩm có tính kích thích quá nóng hoặc quá lạnh có thể khiến vết trám bị bong tróc.

Kiêng gì sau khi hàn răng

Không nên ăn uống các thực phẩm có tính kích thích quá lạnh 

– Sau khi sử dụng các loại thực phẩm ngọt, đồ uống có ga cần súc miệng hoặc chải răng thật sạch

– Vệ sinh răng miệng đúng cách ngày 2 lần với bàn chải lông mềm. Bạn chú ý không chải theo chiều ngang đặc biệt với răng cửa, chải nhẹ nhàng để tránh làm bong vết hàn trám răng sâu.

Công nghệ hàn răng hiện đại nào giúp bạn không phải kiêng gì sau khi hàn răng? Hiện nay, Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là địa chỉ duy nhất ở Hà Nội áp dụng công nghệ hàn răng Laser Tech với những ưu điểm nổi bật của mình, Laser Tech hiện đang là công nghệ trám răng được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ.

Kiêng gì sau khi hàn răng 2

Công nghệ hàn răng Laser Tech

Laser Tech là thế hệ laser Nha khoa 4.0 đặc dụng, thích hợp cho tương tác giữa các chất liệu trám răng nhân tạo với bề mặt răng sinh lý diễn ra tương khớp nhất. Chất liệu trám có thành phần khoáng hóa gần tương đương với ngà răng sinh lý, được hòa chế bằng công nghệ nha khoa Quốc tế cho ra đời sản phẩm đạt tiêu chuẩn và dễ thao tác nhất hiện nay. Khi đông cứng, chất trám có sức bền cao gần bằng ngà răng thật, không bị cong vênh hay bong bật trong thời gian dài.

Công nghệ mới cũng hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn đến cấu trúc răng, không làm tổn hại đến men răng, do đó trong quy trình hàn trám cũng như sau khi hàn bệnh nhân không hề cảm thấy ê nhức, đau buốt.

Hàn trám răng với công nghệ Laser Tech, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng hoàn hảo, duy trì ăn nhai bình thường và bạn ít phải kiêng gì sau khi hàn răng vì chất trám không dễ bị bong tróc.

Ngoài ra, muốn tìm hiểu thông tin khi trẻ có kiêng gì sau khi hàn răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: caygheprangimplant.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.