Trang chủ » Chăm sóc răng » Lấy cao răng để làm gì? Lời khuyên của bác sĩ nha khoa

Lấy cao răng để làm gì? Lời khuyên của bác sĩ nha khoa

Cao răng là những mảng bám cặn thức ăn lâu ngày không được làm sạch, theo thời gian chúng trở nên cứng hơn và xỉn màu. Nhưng bạn đã biết hết tác dụng của lấy cao răng? Lấy cao răng để làm gì?

1. Lấy cao răng giúp bảo vệ và giữ cho xương răng chắc khỏe

Lấy cao răng để làm gì?

Lấy cao răng giúp bảo vệ và giữ cho xương răng chắc khỏe

Khi lấy cao răng, những độc tố và vi khuẩn bám xung quanh chân răng sẽ được làm sạch. Những độc tố và vi khuẩn này chính là nguyên nhân gây tiêu xương răng và khiến cho nướu mất chỗ bám, dẫn tới hiện tượng tụt nướu, lộ ra xương răng khiến chân răng lại càng ngắn hơn và nguy cơ răng lung lay, gãy rụng càng cao.

2. Lấy cao răng giúp chống lại một số bệnh răng miệng điển hình

Cao là chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh răng miệng như viêm nướu và các bệnh như viêm niêm mạc miệng. Cao răng không lấy thường xuyên tích tụ lại gây viêm nướu, viêm nha chu. Các bạn cũng có thể cảm thấy ê buốt khi ăn uống. Mức độ nghiêm trọng thì chính là răng bị gãy rụng và gây tiêu xương hàm.

3. Lấy cao răng giúp tăng cường tính thẩm mỹ, hỗ trợ vệ sinh răng miệng

Lấy cao răng để làm gì 2?

Lấy cao răng giúp tăng cường tính thẩm mỹ, hỗ trợ vệ sinh răng miệng

Lấy cao răng để làm gì? Không chỉ có giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm kể trên mà lấy cao răng còn đem đến giá trị thẩm mỹ cao như rắng trắng hơn và chắc khỏe hơn.  Bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng giữ vệ sinh răng miệng để tránh được những bệnh như sâu răng, hơi thở khó chịu sau này. Đây sẽ là điểm cộng cực lớn cho sự tự tin khi giao tiếp của bạn.

Do đó, lấy cao răng là cần thiết để phòng tránh các vấn đề nguy hại đối với sức khỏe của hàm răng. Cách lấy cao răng lâu năm cũng chỉ phát huy tác dụng khi chúng ta thực hiện định kỳ. Bởi vì dù chăm sóc răng miệng hàng ngàu tốt đến mấy thì nguy cơ còn sót mảng bám trên răng vẫn không nhỏ nên dù ít hay nhiều, cao răng vẫn tích tụ theo thời gian. Nhiều khi tích tụ dưới nướu và chúng ta không biết. Vì vậy nên các bác sỹ nha khoa mới khuyên nên lấy cao răng định kỳ 6 tháng / lần là tốt nhất. Lấy cao răng sẽ đêm đến cho bạn những lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe và thẩm mĩ răng miệng. Vậy tại sao chúng ta lại không đi lấy cao răng định kỳ để hàm răng thêm chắc khỏe?

Có bất kỳ thắc mắc gì về lấy cao răng để làm gì? bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0902685599 hoặc trực tiếp đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury các bác sĩ của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Nguồn: http://caygheprangimplant.info/

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.